เสี่ยสมาน บุญยอ ต่อยอดความสำเร็จ เปิดตัวกาแฟ ส.มวยไทย พร้อมดึง 3 ยอดนักมวยดังแห่งยุค รถถัง, ตะวันฉาย, แสงมณี เป็นพรีเซ็นเตอร์

เมื่อเวลา 10.00น. ณ บริษัท สมานมีเดีย แอนด์ บรอดคาสท์ จำกัด นายสมาน บุญยอ ประธานกรรมการบริหารสูงสุดในเครือสมาน บิสเนสกรุ๊ป ประธานในงานแถลงข่าว, นายอิทธิพัทธ์ ภูกิจจีรภรณ์ (CEO สมานกรุ๊ป) พร้อมแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "กาแฟ ส.มวยไทย" 

หลังจากที่ประสบความสำเร็จจากธุรกิจเสื้อยืดคุณภาพพรีเมี่ยมราคาประหยัด ภายใต้แบรนด์ สมานการ์เม้นท์ สมานเท็กซ์ไทล์ ธุรกิจผลิตสื่อ ภายใต้ชื่อ สมานมีเดียแอนบรอดคาสท์ ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบรนด์ สมานการ์เด้น และ เป็นเจ้าของค่ายมวยคุณภาพระดับนักมวยเสื้อสามารถและค่ายมวยดีเด่นของช่อง 7 สี 

ในขณะเดียวกัน สมาน บิสเนส กรุ๊ป ก็ไม่รอที่จะต่อยอดธุรกิจด้วยการผลิตกาแฟรสชาติเข้มข้น ที่เป็น Signature นั่นคือ "กาแฟ ส.มวยไทย" เป็นกาแฟที่มีความหวานจากหญ้าหวาน และปราศจากไขมันทรานส์ ซึ่งจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 6 สิงหาคม 2563 โดยมีพรีเซ็นเตอร์เป็น 3 ยอดนักมวยดัง รถถัง จิตรเมืองนนท์, ตะวันฉาย ช.ไทยเศรษฐ์, แสงมณี คลองสวนพลู รีสอร์ท และกิมมิคสุดเซอร์ไพรส์ น้องแนท เกศริน ชัยเฉลิมพล

สมาน บุญยอ นักธุรกิจหนุ่มใหญ่ไฟแรง เริ่มต้นสนับสนุนวงการมวยด้วยการขึ้นสวมมงคลให้กับนักมวย ในการแข่งขันมวยรอบปูนเสือครั้งที่ 17 ซึ่งแต่เดิมนั้นวิถีชีวิตและวิถีธุรกิจ ไม่มีความใกล้ชิดกับวงการมวยแต่อย่างใด จนกระทั่งวันหนึ่งที่ตัดสินใจเข้ามาเป็นเจ้าของค่ายมวยที่ตนเองได้ถูกเชิญให้ไปสวมมงคล 

“การที่ผมได้เห็นความตั้งอยู่และดับไปของอาชีพนักมวย ความรัก ความผูกพัน และการอยากเข้ามามีส่วนช่วยผลักดันให้นักมวยในสังกัดมีอนาคต มีความเป็นอยู่ที่ดีกว่าเดิมจึงเกิดขึ้น กาแฟมวยไทย จึงเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญสำหรับผมในการต่อยอดความตั้งใจนี้ ไม่เพียงแต่นักมวยที่มีอาชีพทางเลือกในการเสริมรายได้แล้ว ด้วยสไตล์ที่แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร ยังสามารถเป็นจุดขายที่สามารถเป็นแหล่งรายได้เลี้ยงชีพอย่างยั่งยืนอีกด้วย” คุณสมาน บุญญยอ กล่าว

สำหรับท่านที่สนใจแฟรนไชส์ คุณอิทธิพัทธ์ ภูกิจจีรภรณ์ (CEO สมานกรุ๊ป) ได้ให้ข้อมูลถึง “กาแฟมวยไทย” ว่ามี 2 รูปแบบ คือกาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง พรีเมี่ยมแบบซองมีสองรสชาติคือ เรดคอฟฟี่ซองสีแดง ที่มีรสชาติเข้มข้นกลมกล่อมเตะปากซึ่งได้ แสงมณี นักมวยจากค่ายคลองสวนพลูรีสอร์ทมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ และอีกรสชาติคือ บลู คอฟฟี่ ซองสีน้ำเงินมีรสชาตินุ่ม อร่อย ต่อยปาก เฉกเช่นพรีเซ็นเตอร์ ตะวันฉาย นักมวยค่าย ช.ไทยเศรษฐ์ ที่ตี๋ หล่อ แต่ต่อยหนัก!! 

ซึ่งความพิเศษของแบรนด์ “กาแฟมวยไทย” ชนิดผงปรุงสำเร็จคือเน้นสุขภาพ ใช้หญ้าหวานแทนน้ำตาล ใช้ครีมเทียมจากถั่วเหลืองซึ่งปราศจากไขมันทรานส์ ให้ความหอมมัน กลมกล่อม รวมไปถึงยังมีสารกัดจากธรรมชาติอีกหลายชนิดที่ดีต่อสุขภาพ ผสมกับกาแฟอาราบิก้าคั่วบดละเอียดคุณภาพเกรดพรีเมียม ซึ่งถือเป็นพระเอก เป็นวัตถุดิบหลักและหัวใจสำคัญของการสร้างแบรนด์และทำการตลาด กาแฟมวยไทย ราคาจำหน่ายปลีกซองละ 10 บาท เริ่มวางจำหน่ายเดือนกันยายน 2563 หาซื้อได้ ร้านค้าปลีก ห้างสรรพสินค้าทั่วไป

ส่วนรูปแบบที่ 2 เป็นกาแฟสด ซึ่งจะใช้ชื่อ 'มวยไทย คอฟฟี่ แอนด์คาเฟ่' โดยมี “รถถัง จิตรเมืองนนท์ จากค่ายจิตรเมืองนนท์ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ เปิดสาขาแรกในเดือนกันยายน 2563นี้ ที่ตลาดสำเพ็ง 2  โดยกาแฟสด และเครื่องดื่มอื่นๆ ของ “มวยไทย คาเฟ่” เป็นสูตรเฉพาะที่คิดค้นให้มีรสชาติเฉพาะเป็นเอกลักษณ์ กลมกล่อมไม่เหมือนใคร อร่อยตรงใจคนไทยแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ บริการสะอาดได้มาตรฐาน การออกแบบร้านที่ดึงเอาเอกลักษณ์ของมวยไทยมาผสมผสานกับกาแฟได้อย่างลงตัวน่าสนใจ และในราคาที่ผู้บริโภคทุกกลุ่มเอื้อมถึง        

นอกจากนี้คุณอิทธิพัทธ์ ยังกล่าวต่อไปอีกว่า "การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์ของเราไม่ยุ่งยาก โดยผู้ลงทุนไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ทำชงกาแฟมาก่อนก็บริหารร้านได้อย่างมืออาชีพ เพราะมีคู่มือการบริหารจัดการร้าน/คู่มือสูตรการทำแต่ละเมนูให้กับแฟรนไชส์ซี มอบให้ด้วย ทั้งนี้ฝากแบรนด์ กาแฟมวยไทย ไว้เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่กำลังมองหาธุรกิจแฟรนไชส์ร้านกาแฟด้วยนะครับขอบคุณครับ"

กาแฟ ส.มวยไทย มีความภาคภูมิใจในการได้มีส่วนร่วมในการสืบสานตำนานมวยไทย ในทุกๆ สาขาของร้านกาแฟ จำลองบรรยากาศของค่ายมวยให้มีความสมจริงมากที่สุด ซึ่งตั้งใจให้เป็นจุดพักผ่อน Hang Out และจุดถ่ายภาพ Check In สำหรับผู้ที่ชอบความแปลกใหม่ และชื่นชอบในกีฬามวยไทย

สนใจร่วมเป็น Franchise ติตต่อ 094-789-1419