สื่อระบุ หงส์แดง เจออุปสรรคใหญ่ในการคว้าตัว ลูอิส แบ็คซ้าย นอริช หลังล่าสุด มีรายงานว่าต้นสังกัดดาวเตะรายนี้ ได้เพิ่มค่าหัวของดาวเตะรายนี้ขึ้นไปอีก 1 เท่า หวังขูดรีดเงินให้ได้มากที่สุด

“เดลี่ย์เมล์” สื่อกีฬาชื่อดัง ตีข่าวรายงานว่า ลิเวอร์พูล ทีมชั้นนำของศึก พรีเมียร์ลีก ถึงคราวต้องปวดหัวเล็กน้อย หลังล่าสุด นักเตะที่ตกเป็นเป้าหมายของทีม ณ เวลานี้อย่าง จามาล ลูอิส แบ็คซ้ายดาวรุ่งของ นอริช เพิ่งถูกต้นสังกัดเพิ่มค่าหัวไปอีก 1 เท่าเต็มๆ ภายหลังจากที่ก่อนหน้านี้ หลายๆ ฝ่ายต่างก็เข้าใจว่าดาวเตะทีมชาติไอร์แลนด์เหนือ นั้นมีค่าตัวแค่ 10 ล้านปอนด์ เท่านั้น

เป็นที่ทราบกันดีว่า “หงส์แดง” กำลังมองหาแข้งที่จะเข้ามาสแตนบาย แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน ในตำแหน่งแบ็คซ้าย ซึ่งล่าสุด กระแสข่าวจากทุกที่ก็รายงานตรงกันว่า ลูอิส ของ นอริช คือตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด แถมยังมีข่าวแพร่งพรายด้วยว่าทั้ง 2 ฝ่ายสามารถตกลงค่าตัวกันได้แล้วที่ 10 ล้านปอนด์

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด ดูเหมือนว่าสถานการณ์จะพลิกผันเล็กน้อย เนื่องจากบอร์ดบริหารของ นอริช นั้นไม่ได้ต้องการค่าตัวแค่ 10 ล้านปอนด์ อีกต่อไป แต่ต้องการ 20 ล้านปอนด์ ขั้นต่ำ ถึงจะยอมปล่อยดาวเตะวัย 20 ออกจากทีม