ธีราทร บุญมาทัน แบ็กซ้ายตัวเก่งของสโมสรโยโกฮาม่า เอฟ มารินอส ออกมาเปิดเผยความรู้สึกของตัวเอง หลังทำ 1 แอสซิสต์ในเกมที่ต้นสังกัดบุกชนะ เวกัลตะ เซนได 1-0 เมื่อเย็นวานที่ผ่านมา(1 ส.ค. 63)

สโมสรโยโกฮาม่า เอฟ มารินอส ต้นสังกัดในศึกเจลีก ของ ธีราทร บุญมาทัน เดินหน้าเก็บชัยชนะได้อีกครั้งหลักบุดไปเฉือน เวกัลตะ เซนได 1-0 เมื่อเย็นวานที่ผ่านมา(1 ส.ค. 63)

โดยประตูเดียวที่เกิดขึ้นในเกมดังกล่าวมาในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ 90+5 ธีราทร บุญมาทัน ได้บอลทางริมเส้นฝั่งซ้ายก่อนจะเปิดเข้ามาในเขตโทษให้กับ มาร์กอส จูเนียร์ ซัดตูมเดียวบอลเสียบสามเหลี่ยมเข้าไปอย่างสวยงาม

หลังจบเกม ธีราทร บุญมาทัน ออกมาเปิดเผยความรู้สึกของตัวเองว่า

"เป็นเกมที่อึดอัดพอสมควร เพราะทั้งสองทีมมีโอกาสด้วยกันทั้งคู่ ซึ่งปัญหาของเราก็ยังเหมือนเดิมคือจังหวะสุดท้าย พอขึ้นเกมไปแล้วจบไม่ได้ รวมถึงผู้เล่นของเราบาดเจ็บเยอะ ทำให้ทีมอาจจะต้องปรับปล่อย ส่งผมให้โมเมนตัมของทีมหายไป ส่วนจังหวะได้ประตูผมไม่รู้ว่าจะได้แอสซิสต์หรือไม่ได้ รู้แค่ว่าดีใจที่ทีมเก็บ 3 แต้มได้ ซึ่งก็ต้องขอบคุณความไว้ใจจากบอสที่ให้โอกาสผมลงไปเล่น"

"ปีนี้เป็นปีที่เราต้องปรับตัว จากสถานการณ์ของโรคระบาดทำให้เราต้องลงเล่น 3 นัดต่อสัปดาห์ ทำให้รูปเกมของเราอาจจะไม่ได้เหมือนกันปีที่แล้ว แต่เราก็จะพยายามอย่างเต็มที่แม้จะเป็นปีที่ยากลำบาก จากนี้ยังมีอีกหลายเกม ทุกคนยังมุ่งมั่นที่จะทำผลงานให้ได้ ฝากแฟนบอลให้กำลังใจพวกเราด้วย และจะพยายามทำให้ได้เหมือนปีที่แล้ว"

สำหรับโปรแกรมนัดถัดไปของ โยโกฮาม่า เอฟ มารีนอส จะมีคิวกลับไเล่นในบ้านรับการมาเยือน คาชิว่า เรย์โซล ในวันเสาร์ที่ 8 สิงหาคม เวลา 17.00 น.(ตามเวลาประเทศไทย)