ไรอัน กิ๊กส์ หนุนต้นสังกัดเก่าปิดดีลให้ได้ทั้ง จาดอน ซานโช และ แจ็ค กรีลิช พร้อมอวย ซานโช่ เป็นตัวทำลายแนวรับทีมคู่แข่งชั้นยอด

ไรอัน กิ๊กส์ ตำนานปีก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมชั้นนำในเวที พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ เชื่อว่า "ปีศาจแดง" ควรที่จะเซ็นสัญญากับทั้ง จาดอน ซานโช่ ปีกตัวเก่ง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ และ แจ็ค กรีลิช กองกลางกัปตันทีม แอสตัน วิลล่า หากต้องการกลับมาลุ้นแชมป์ลีกในฤดูกาลหน้า 

ทั้งสองแข้งได้รับการเชื่อมโยงกับ แมนฯ ยูไนเต็ด แต่ระยะหลังมีรายงานว่า "ปีศาจแดง" ได้ลดความสนใจในตัว กรีลิช เพื่อหันไปเน้นล่าตัว ซานโช่ แบบเต็มที่ อย่างไรก็ตามอดีตปีกพ่อมดหล่นทรรศนะว่าหากมีโอกาส แมนฯ ยูไนเต็ด ควรปิดดีลให้ได้ทั้งสองคน เพื่อกลับมาลุ้นแชมป์ในฤดูกาลหน้า

กุนซือทีมชาติเวลส์วัย 46 ปีกล่าวว่า "ทั้งสองเก่งมาก ข้อดีของ กรีลิช สำหรับผมคือ เขาคุ้นเคยกับเกม พรีเมียร์ ลีก เป็นอย่างดี และไม่มีความจำเป็นที่จะต้องปรับตัว ซึ่งนั่นถือเป็นเรื่องที่ดีมาก ส่วน ซานโช่ เป็นนักเตะที่รวดเร็วและเล่นฉลาด สิ่งที่ผมชื่นชอบในตัวเขาคือ ตอนที่เขาพาบอลเข้าไปในพื้นที่สุดท้าย เขาไม่มีตื่นเลย ซึ่งผู้เล่นปีกความเร็วสูงหลายๆ คนมักจะเป็น แต่เขาไม่มีเลย แถมเลือกจังหวะผ่านบอลได้ถูกต้องด้วย เขาเป็นผู้เล่นที่เหมาะกับเกมโต้กลับเร็ว และถ้าเจอกับทีมที่เน้นตั้งรับ เขาก็สามารถเล่นงานแนวรับทีมคู่แข่งได้ ถ้าเรามีโอกาสเซ็นกับพวกเขา ผมว่าลุยเลย เอาพวกเขามาให้ได้"