ทีมรวมดารา หวดเอาชนะ ทีม VVIP รัฐบาล 5-3 ในศึกนัดพิเศษ New normal ที่ระยอง พิพัฒน์ รัชกิจประการ รมต.ท่องเที่ยวและกีฬา ลั่น ไทยลีก แข่งแบบมีคนดูได้แล้ว

การแข่งขันฟุตบอลรายการพิเศษ “NEW NORMAL” DEMONSTRATION MATCH : RAYONG KICK OFF เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2563 ที่สนามกีฬากลางจังหวัดระยอง

คู่แรก ทีม VVIP รัฐบาล พบกับ ทีมรวมดารา Star Rider ซึ่งเกมนี้เปิดให้แฟนบอลเข้าชมในสนามได้ 2,000 คน แบบ New normal

เกมนี้ ทีม VVIP รัฐบาล นำทัพมาโดย พิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา สวมปลอกแขนกัปตันทีม พร้อมด้วย โชติ ตราชู ปลัดกระทรวงฯ, ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการกีฬาแห่งประเทศไทย และ ชาญวิทย์ ผลชีวิน วุฒิสภา

ส่วน ทีมรวมดารา Star Rider นำโดย เต๋า สมชาย เข็มกลัด กัปตันทีม , "กิก" ดนัย จารุจินดา, เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์, "ป๊อก" โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว , จรณ์ บราโว่

ผลการแข่งขันปรากฏว่า ทีมรวมดารา Star Rider เอาชนะทีม VVIP รัฐบาล ไปด้วยสกอร์ 5-3 

โดยทีม รวมดารา ได้ประตูจาก เกรท วรินทร 2 ลูก, กิก ดนัย 2 ลูก และจุดโทษของ ปราบต์ปฎล สุวรรณบาง

ส่วนทีม VVIP รัฐบาล ได้ประตูจาก ชาญวิทย์ ผลชีวิน , โชติ ตราชู และ หมอเอ้ก คณวัฒน์ จันทรลาวัณย์

หลังจบเกม พิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กล่าวว่า "การแข่งขันในวันนี้เป็นไปตามมาตรที่ กระทรวงสาธารณสุข และ ศบค. กำหนด ผมในฐานะผู้ควบคุมกีฬาก็จะออกคู่มือการแข่งในคราวต่อไป สำหรับกีฬาชนิดต่างๆที่จะเปิดให้แฟนบอลเข้าชมการแข่งขัน ภายใต้มาตรที่ศบค. กำหนด"

"หากการจัดการแข่งขันในวันนี้ ไม่มีผลกระทบเกี่ยวกับการติดเชื้อขึ้นมา เท่ากับว่า ในการแข่งขันไทยลีกเดือนกันยายน เราจะสามารถเปิดให้แฟนบอลเข้าชมได้แน่นอน"