ย้อนชมจังหวะที่ เซร์คิโอ ซัวเรซ แนวรุกการท่าเรือ เอฟซี เตะตัดขา สุมัญญา ปุริสาย อดีตเพื่อนร่วมทีม ก่อนโดนเอาคืนแบบจัดหนัก ในเกมอุ่นเครื่องที่ทั้งสองทีมเสมอกันไป 1-1 เมื่อค่ำวานที่ผ่านมา(31 ก.ค. 63)

ทัพ "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี บุกไปเสมอ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด 1-1 ในเกมอุ่นเครื่องที่สนามลีโอ สเตเดียม เมื่อค่ำวานที่ผ่านมา(31 ก.ค. 63) ซึ่งการแข่งขันนัดนี้ไม่มีแฟนบอลเข้าชม แต่มีการถ่ายทอดสดผ่านทางแฟนเพจของทั้งสองสโมสร

โดยเกมดังกล่าวมี 2 จังหวะที่แฟนบอลพูดถึงเกิดขึ้นในนาทีที่ 57 สุมัญญา ปุริสาย กำลังเลี้ยงบอลจะขึ้นเกมก่อนโดน เซร์คิโอ ซัวเรซ เตะตัดหาล้มลงดื้อๆ จนเจ้าตัวหันไปมองค้อน จากนั้นดาวเตะของ การท่าเรือ เอฟซี ก็เข้าไปขอโทษขอโพย ซึ่งผู้ตัดสินควักใบเหลืองให้เจ้าตัวไปด้วยในจังหวะนี้

ต่อมาในนาทีที่ 68 เป็นจังหวะที่ เซร์คิโอ ซัวเรซ ชิงจังหวะเล่นบอลได้ก่อนที่จะคลึงบอลหนี สุมัญญา ปุริสาย ไปได้ แต่โดนหยุดไว้ด้วยการเสียบเข้าด้านหลังเต็มๆ จากนั้นเจ้าตัวก็ไปเข้าไปขอโทษอดีตเพื่อนร่วมทีม สิงห์เจ้าท่า ซึ่งกรรมการก็แจกใบเหลืองให้กับ สุมัญญา ปุริสาย ไปตามระเบียบ จากนั้น เซร์คิโอ ซัวเรซ โดนเปลี่ยนตัวออกจากสนามในนาทีที่ 72

ขณะที่แฟนบอลที่เข้ามาชมไลฟ์สดในแฟนเพจ พากันคอมเมนต์ถึงจังหวะดังกล่าวทำนองว่า สุมัญญา ปุริสาย ไปเล่นหนักใส่ เซร์คิโอ ซัวเรซ เพราะตั้งใจเอาคืนจากจังหวะที่ตัวเองโดนเตะก่อนหน้านี้