นายใหญ่แห่งทัพไดมอนด์ ฟู้ด ยืนยันพร้อมหนุนทีมเต็มที่ แย้มเสริมโควตานักตบต่างชาติ ในการลุ้นแชมป์ไทยแลนด์ลีก ซีซั่นหน้า

นายเดชา สุวลักษณ์ ประธานสโมสรไดมอนด์ ฟู้ด วีซี ยืนยันพร้อมนำทีมลุยต่อในการแข่งขันไทยแลนด์ลีก ฤดูกาลหน้า รวมถึงเปิดเผยถึงการคว้าตัวนักกีฬาต่างชาติ

ไดมอนด์ ฟู้ด ส่งทีมเข้าแข่งขัน 2 ทีมในวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ครั้งที่ 15 ซีซั่น 2020 ในประเภททีมชาย ทำผลงานไร้พ่ายในรอบฤดูกาลปกติ และจบการแข่งขันรองแชมป์ ส่วนทีมหญิง จบในอันดับที่ 5 ของฤดูกาลปกติ และไม่ได้ผ่านเข้ารอบ THE FINAL 4

"ปีนี้ทาง ไดมอนด์ ฟู้ด ส่งทีมแข่ง 2 ทีม คือ ทีมชาย และทีมหญิง ทีมหญิงเราจบอันดับที่ 5 คือมันเป็นอะไรที่เราทำปีแรก เราเพิ่งเริ่มที่จะเรียนรู้ ปีหน้าเรามาว่ากันใหม่"

"ส่วนทีมชาย เราจบรองแชมป์ ก็ต้องบอกว่าเสียดายที่เราพลาดแชมป์ แต่ผมก็ขอชื่นชมสปิริตของน้อง ๆ นักกีฬา และทีมงานโค้ชทุกคน ทุกคนตั้งใจ และเต็มที่กับเกมมาก เป็นเกมที่ยิ่งกว่า 5 ดาว เป็นเกมที่สนุกมาก ๆ ต้องขอบคุณไปถึงผู้ฝึกสอน น้อง ๆ นักกีฬา ที่ตั้งใจเล่นให้กับสโมสร"

"ปีหน้า ตอนนี้ทีมหญิง เราเตรียมตัว เตรียมความพร้อมแล้ว ส่วนทีมชาย ก็ยังเป็นผู้เล่นชุดเดิม แต่จะมีเติมผู้เล่นหน้าใหม่ขึ้นมาบ้าง"

"ส่วนนักกีฬาต่างชาติ ตอนนี้กำลังเจรจาทั้งทีมชาย และทีมหญิง ผมมั่นใจว่า ทีมงานเดิมในฤดูกาลหน้า เราสู้กัน และลุ้นแชมป์กันสนุกแน่นอนครับ"

สำหรับ วอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ครั้งที่ 16 จะเริ่มแข่งขันในช่วงปลายปี 2563 หรือต้นปี 2564