นักแข่งไทย "แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค" เข้ารับถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณฯ ประเภทรถยนต์ทางเรียบชิงแชมป์ประเทศไทย รุ่นซูเปอร์ คาร์

 แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค เข้ารับถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร (รัชกาลที่ 10) โดยแซนดี้ได้รับรางวัลประเภทรถยนต์ทางเรียบชิงแชมป์ประเทศไทย รุ่นซูเปอร์ คาร์ ในงาน" อาร์เอเอที แชมเปี้ยนส์ อวอร์ด 2019" จัดโดย ราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ สมาคมกีฬา (ร.ย.ส.ท) เพื่อเป็นการฉลองแชมป์ให้แก่นักแข่ง และทีมแข่งที่ประสบความสำเร็จจากการชิงชัยในฤดูกาลที่ผ่านมา เมื่อที่ 17 ก.ค.ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมสมใจนึก ชั้น 4 อาคารราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทยฯ ในพระบรมราชูปถัมภ์ สมาคมกีฬา กรุงเทพฯ

 แซนดี้ กล่าวว่า รู้สึกเป็นเกียรติอย่างสูงที่ได้รับรางวัลถ้วยพระราชทานฯ ในหลวงรัชกาลที่ 10 จากการแข่งขันรุ่นซูเปอร์ คาร์ รายการ ไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์ 2019 นับเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่ผมภูมิใจเป็นอย่างมาก ทางสมาคมฯ ผลักดันให้กีฬามอเตอร์สปอร์ตในประเทศไทยมีการเติบโตที่แข็งแกร่งและมั่นคง ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นตัวแทนของประเทศไทยในการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ต และจะเป็นแบบอย่างที่ดีสำหรับนักแข่งรุ่นใหม่ตลอดไป ขอขอบคุณทุกท่านที่มีส่วนร่วมในการจัดงานครั้งนี้ 

 นอกจากนี้ ทีมบี-ควิก แอบโซลูต เรซซิ่ง นำโดย มร.เฮงก์ กิกส์ (กรรมการผู้จัดการทีมและนักแข่ง) เป็นตัวแทนรับรางวัลแชมป์ประเทศไทยถ้วยเกียรติยศสมาคมฯ รุ่น ซูเปอร์ คาร์ ประเภททีม อีกด้วย สำหรับ แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค นักแข่งไทย ภายใต้การสนับสนุนจากเดอะพิซซ่าคอมปะนี บี-ควิก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การบินไทย เจ็ท 8 เอวิเอชั่น พูม่าไทยแลนด์ ดาคอน เทรดดิ้ง ไทยวิงส์ทราเวลเอเจนท์ ราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย และการกีฬาแห่งประเทศไทย