สมุทรปราการ ซิตี้ เปิดตัว บาร์รอส ทาร์เดลี่ กองหน้าชาวบราซิลวัย 30 ปี เข้าร่วมทีมอย่างเป็นทางการด้วยสัญญายืมตัวจาก บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เจ้าตัวขอยิงให้กระจุยไม่น้อยกว่า 15 ประตู

ความเคลื่อนไหวของทีม "เขี้ยวสมุทร" สมุทรปราการ ซิตี้ ทีมดังของศึกไทยลีก ล่าสุดได้ทำการเปิดตัวนักเตะใหม่ บาร์รอส ทาร์เดลี่ กองหน้าชาวบราซิลวัย 30 ปี เข้าร่วมทีมอย่างเป็นทางการ ด้วยสัญญายืมตัวจาก บีจี ปทุม ยูไนเต็ด

โดย บาร์รอส ทาร์เดลี่ จะสวมเสื้อหมายเลข 37 ในถิ่นสมุทรปราการ สเตเดี้ยม

ศูนย์หน้าชาวบราซิล ได้กล่าวเปิดใจว่า "อย่างแรกต้องขอขอบคุณสโมสร สมุทรปราการ ซิตี้ ผมมีความสุขมากที่ได้เซ็นสัญญาเป็นผู้เล่นของทีม และได้ร่วมงานกับ มาซาทาดะ อิชิอิ"

"ผมจะมุ่งมั่นฝึกซ้อม และปรับตัวให้เข้ากับระบบการเล่น รวมถึงเพื่อนร่วมทีมให้เร็วที่สุด เป้าหมายของผมคืออยากจะยิงให้ได้ถึง 15 ประตูในไทยลีกฤดูกาลนี้ เพื่อพิสูจน์ตัวเองว่าดีพอในลีกสูงสุด"

สำหรับ บาร์รอส ทาร์เดลี่  เริ่มต้นค้าแข้งที่ประเทศไทยกับ ศรีปทุม-ศรีสะเกษ ในศึกไทยแลนด์ ฟุตซอลลีก ก่อนก้าวเข้าสู่ฟุตบอลสนามใหญ่กับ สมุทรสงคราม บีทียู เอฟซี, กระบี่ เอฟซี และย้ายจาก ตราด เอฟซี มาร่วมทีม บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ในฤดูกาล 2019 ก่อนทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการทำไปทั้งสิ้น 21 ประตู จากการลงสนาม 29 นัดรวมทุกรายการ พร้อมรั้งตำแหน่งรองดาวซัลโวไทยลีก 2 เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา