รณชัย ต.รามอินทรา เผยตนเองชกช่อง7สถิติแพ้มากกว่าชนะ แต่มั่นใจน้ำแค้นคมเพชร คู่เอก7สีอาทิตย์นี้

ทีมงาน SMM มวยไทยรายวัน เดินทางไปดูความพร้อมของ รณชัย ต.รามอินทรา ที่ค่ายแป๊ะมีนบุรี ซอยรามอินทรา 40 กทม. ซึ่งรณชัย มีโปรแกรมกับ คมเพชร ศิษย์สารวัตรเสือ เป็นคู่เอกมวยไทย 7 สี อาทิตย์ที่ 19 ก.ค.นี้ ในพิกัดน้ำหนัก 123 ปอนด์

งานนี้ แป๊ะ มีนบุรี หัวหน้าคณะที่คอยควบคุมการฟิตซ้อมของนักชกในสังกัดอย่างใกล้ชิด ได้เปิดเผยว่า “ตั้งแต่ศบค. เปิดให้มวยซ้อม เด็กก็ได้เคลื่อนไหวทันที ร่างกายตอนนี้เริ่มเข้าที่เข้าทาง การเจอกับคมเพชรสถิติเรายังข่มอยู่เจอมา 2ครั้ง เสมอ1 ชนะ1 เบียดกันทุกครั้ง น้ำหนักคุมไม่มากประมาณ 3-4 กิโลกรัม” 

ด้าน รณชัย กล่าวว่า ตนเองชกมวยไทย 7 สี มาแล้ว 6 ครั้ง โดยชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 3 สถิติอาจจะไม่ดีมากนัก แต่หนนี้เตรียมตัวอย่างดี กังวลอย่างเดียวคือเรื่องหยุดไปหลายเดือนอาจจะมีอืดบ้าง ส่วนคู่ต่อสู้อย่างคมเพชร ชกยากเพราะอาวุธจุกจิก ที่สำคัญคมเพชร โตขึ้นอาวุธอาจจะรุนแรงขึ้น แต่อย่างไรก็ตามจะไม่ประมาท มั่นใจย้ำแค้นได้อีกครั้ง

“สถิติที่ช่อง7ผมอาจจะไม่สวยเท่าไหร่ แต่รอบนี้มวยหยุดไปนานมันก็ต้องวัดกันที่ร่างกาย ใครยืนระยะดีกว่า ส่วนน้ำหนักสบายๆทำแค่ 3กิโลกว่าๆ เรื่องซ้อมก็ไม่ต้องห่วงผมได้ปล้ำกับพี่ซื่อสัตย์มาตลอด มั่นใจจะเก็บชัยชนะลงมาได้” รณชัยเผย