ผู้เล่นของวีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส สโมสรจากลีกวัน ที่เพิ่งได้เลื่อนชั้นขึ้นสู่เวทีเดอะ แชมเปี้ยนชิพ ถึงกับตะลึงจนแทบพูดไม่ออกหลังดาวเตะของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รายนึง ส่งคลิปมาแสดงความยินดี

             ปอล ป็อกบา ดาวเตะของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำเอา นัมดี โอโฟบอร์ แข้งตัวยืมของวีคอมบ์ ถึงกับพูดไม่ออกกันเลยทีเดียวหลังจากเขาไปแสดงความยินดีกับแข้งดาวรุ่งรายนี้สำหรับการได้เลื่อนชั้นขึ้นสู่เวทีเดอะ แชมเปี้ยนชิพ เมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา

            กองกลางของบอร์นมัธที่กำลังอยู่ในช่วงยืมตัวกับวีคอมบ์ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นให้กับทีมเมื่อคืนวันจันทร์ที่ 13 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา โดยพวกเขาสามารถเอาชนะออกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด และได้เลื่อนชั้นขึ้นสู่ดิวิชั่น 2 ของอังกฤษเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของพวกเขา

            หลังการเลื่อนชั้นขึ้นสู่เวทีเดอะ แชมเปี้ยนชิพ เมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา นักเตะที่เป็นขวัญใจของทีมและยังเป็นแฟนบอลลิเวอร์พูลอย่าง อเดบาโย่ อคินเฟนว่า ได้รับข้อความพิเศษเพื่อแสดงความยินดีจากเจอร์เก้น คล็อปป์ หลังจากคว้าชัยชนะที่เวมบลีย์ และหลังจากบทสนทนาระหว่างทั้งคู่กลายเป็นไวรัล โอโฟบอร์ ที่เป็นเพื่อนร่วมทีมของอคินเฟนว่าก็ลองเสี่ยงดวงดูบ้างด้วยการขอกำลังใจจากป็อกบาผ่านทางทวิตเตอร์ว่า

             "ผมเห็น @daRealAkinfenwa ได้รับการตอบกลับอย่างร้อนแรงจากผู้เล่นลิเวอร์พูล" "ผมคิดว่านี่แหละคือเวลาที่จะบอกว่า @paulpogba ผมรักคุณมากเลย! ผู้เล่นคนโปรดที่สุดของผม"

            บางทีกองกลางของบอร์นมัธรายนี้อาจจะไม่ได้คาดหวังอะไรมากนักจากทวีตเล่นๆ ที่ส่งไปหาดาวเตะของแมนฯ ยูไนเต็ด แต่ไม่นานเขาถึงกับช็อคที่ได้รับข้อความจากแข้งเจ้าของแชมป์โลก

             "โย่ นัมดี เป็นไงบ้าง? นี่คือคนของนาย PP" "ฉันได้ยินเกี่ยวกับนาย ฉันแค่ต้องการแสดงความยินดีกับการเลื่อนสู่แชมเปี้ยนชิพของนาย" “ฉันได้ทราบถึงการเดินทางอันยาวนานของนายทั้งในและนอกวงการฟุตบอล และแน่นอนว่าไม่ใช่เรื่องง่าย มันเป็นเรื่องยากมากในสิ่งที่นายทำและฉันแค่ต้องการที่จะอวยพรให้นายเจอแต่สิ่งที่ดีที่สุด, เดินหน้าต่อไป, อย่าท้อถอย ฉันจะดูแลนายและจะคอยดูจนกระทั่งนายได้ขึ้นมาพรีเมียร์ ลีก"

             โอโฟบอร์ ถึงกับช็อคที่ได้รับข้อความจากไอดอลของเขาและได้ทวีตวิดีโอดังกล่าวพร้อมแคปชั่น "คุณไม่รู้หรอกว่าสิ่งนี้มีความหมายอย่างไรกับผมมากขนาดไหน ขอบคุณบอส ผมหายใจไม่ออกแล้วตอนนี้"