ลือกันอย่างหนัก ผู้ชนะการประมูลลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดไทยลีกเจ้าใหม่ เขาว่าคือ ZENSE Entertainment 

ตอนนี้ในโลกโซเชี่ยล ต่างลือกันอย่างหนัก ว่าผู้ที่ชนะการประมูลลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดไทยลีกเจ้าใหม่ เขาว่าคือ บริษัท ZENSE Entertainment ที่มี คุณวราวุธ เจนธนากุล เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท 

โดยข่าวลือนี้ หลุดออกมาจากไหนไม่มีใครทราบ แต่ก็ทำให้แฟนบอลไทยฮือฮาไม่น้อย ซึ่งหากเป็นเรื่องจริง ZENSE Entertainment จะเข้ามารับช่วงต่อถ่ายทอดสดฟุตบอลไทยลีก ต่อจาก ทรูวิชั่นส์ เป็นระยะเวลา 8 ปี ตั้งแต่ปี 2021-2028 ด้วยมูลค่ารวมถึง 12,000 ล้านบาท หรือราวปีละ 1,500 ล้านบาท

อย่างไรก็ตาม ยังมีสิ่งที่แฟนบอลเป็นกังวลก็คือ ZENSE Entertainment ไม่มีช่องทีวีเป็นของตัวเอง ทำให้เขาอาจจะต้องขายสิทธิ์ต่อไปให้กับช่องทีวีต่างๆ ซึ่งยังไม่รู้ว่าจะขายได้กี่ช่อง และจะได้ถ่ายทอดสดฟุตบอล ไทยลีก 1 ไทยลีก 2 แบบครบทุกคู่เหมือนที่ ทรูวิชั่นส์ เคยทำได้หรือไม่

อย่างไรก็ตาม แฟนบอลไทย อาจจะได้รับชมฟุตบอลไทยลีก ผ่านช่องทางออนไลน์แทน ไม่ว่าจะเป็น เฟซบุ๊ก หรือ ยูทูป

สำหรับ ZENSE Entertainment ถือเป็นบริษัทผลิตรายการชื่อดัง ที่มีรายการดังเป็นของตัวเองอย่าง บริษัท ฮาไม่จำกัด, ตกสิบหยิบล้าน, ละคร สายลับ กุ๊กกุ๊กกู๋ เป็นต้น

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ทุกอย่างยังเป็นเพียงข่าวลือเท่านั้น เพราะต้องรอการยืนยันจากทาง สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ อีกครั้ง