ซื่อสัตย์ แป๊ะมีนบุรี ควงพลังกำปั้นและคมศอกที่หนักหน่วงไล่อัดได้นับ 8 ก่อนถลุงยับ เอาชนะน็อค วันฉลอง พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม คว้าเข็มขัดแชมเปี้ยนมวยไทยรุ่นแบนตั้มเวทเวทีมวยช่อง 7 สีมาครอง

ศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 12 กค. 63 เวทีมวยช่อง 7 สี เป็นวันแรกที่กลับมาแข่งขันและเป็นการแข่งขันระบบปิด โดยไม่เปิดให้แฟนมวยเข้าชม คู่เอกเป็นการป้องกันแชมเปี้ยนรุ่นแบนตั้มเวทเวทีมวยช่อง 7 สี ระหว่างแชมป์เก่า วันฉลอง พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม พบกับ ซื่อสัตย์ แป๊ะมีนบุรี

ยกแรก ซื่อสัตย์ ไม่ยำเกรงศักดิ์ศรีแชมป์ อาศัยความหนุ่มแน่นกว่าเดินลุยออกอาวุธหนักต่อยขวา เตะขวา วันฉลอง เตะซ้ายสกัด ปลายยก 2 ซื่อสัตย์ ยังลุยต่อยและเตะตัดขาล่างเจาะยาง วันฉลอง โดนเตะสะดุ้งออกอาการไม่ดี พยายามเตะซ้ายสกัด 

ยก 3 ปรากฎว่า วันฉลอง โดนซื่อสัตย์ ต่อยหมัดสับศอกใส่อุตลุด ทำเอาวันฉลอง ถึงกับหล่นโดนกรรมการนับ 8 ปลายยก ซื่อสัตย์ลุยเดือดสาดอาวุธหมัด ศอก ตามด้วยเข่า วันฉลอง แตกหางคิ้วขวาเลือดไหล รับอาวุธอย่างเดียว ระฆังช่วยรอดจากการถูกน็อค

ยก 4 ซื่อสัตย์ ลุยปิดเกมเตะขวาเบิกชัย ก่อนที่จะลุยต่อยหมัด สับศอก หนักหน่วงรุนแรงใส่วันฉลอง อุตลุด จนวันฉลอง ออกอาการไม่ดีเป๋ไปเป๋มาหมดสภาพ แต่ฝืนยืนด้วยหัวใจเท่านั้น ก่อนที่กรรมการจะเข้าไปยุติการชก เพราะเห็นว่าวันฉลองไม่มีสภาพที่จะชกต่อ พร้อมกับชูมือให้ซื่อสัตย์ ชนะทีเคโอไปในยกนี้ คว้าแชมป์รุ่นแบนตั้มเวทเวทีมวยช่อง 7 สีไปครองสำเร็จ

ผลการแข่งขันคู่อื่นๆ
ฉลามเสือ นายกเอท่าศาลา แพ้คะแนน บัลลังค์ทรัพย์ ส.สละชีพ  
ซันแบ็ค บูมเด็กเซียน ชนะคะแนน ขาวสด ศิษย์สารวัตรเสือ
ครบสูตร แฟร์เท็กซ์ ชนะคะแนน เพชรพันล้าน พีเคแสนชัยมวยไทยยิม