คล็อปป์ กุนซือ หงส์แดง เปิดปากพูดถึงกระแสของ ซาล่าห์ ที่โดนด่าเรื่องสไตล์การเล่นเห็นแก่ตัว โดยระบุว่าเป็นเรื่องปกติ ไม่ใช่เรื่องที่ต้องกังวลอะไร เพราะนักเตะชั้นยอดทุกคนก็จำเป็นต้องมีสิ่งนี้อยู่แล้ว โดยเฉพาะกองหน้าชั้นยอด

เจอร์เก้น คล็อปป์ เทรนเนอร์จอมว๊ากของ ลิเวอร์พูล ทีมชั้นนำแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตอบคำถามนักข่าวถึงเรื่องสไตล์การเล่นของ โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ แนวรุกตัวฉกาจชาวอียิปต์ และอาจดูเห็นแก่ตัวในหลายๆ ครั้ง โดยระบุว่าไม่รู้สึกกังวลหรือมองว่าเรื่องดังกล่าวเป็นปัญหาเลยแม้แต่น้อย แถมยังจะส่งผลดีต่อภาพรวมๆ ของทีมเลยด้วยซ้ำ

กุนซือเฮฟวี่เมทั่ล กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า

Nick Pope made sensational saves" Jurgen Klopp reacts to Liverpool ...

“ผมไม่แน่ใจว่ามันเป็นการแข่งขันภายในทีมหรือไม่ ผมรู้แค่ว่ามันเป็นการแข่งขันที่ดีต่อสภาพจิตใจ พวกเขาทุกคนต่างต้องการทำประตู และนั่นก็เป็นเรื่องที่แสนจะธรรมดามากๆ และกับกรณีของ โม ซาล่าห์ ขอร้องเถอะ คุณก็เห็นอยู่ว่าตัวเลขมันมหัศจรรย์มากๆ เขามีส่วนกับการได้ประตูของเราแล้วมากกว่า 100 ลูก ตั้งแต่ย้ายมาที่นี่ มันเป็นตัวเลขของนักเตะระดับ เวิลด์คลาส”

“ทีมเราคงไม่สามารถเดินทางมาถึงจุดนี้ได้ ถ้าหากนักเตะเหล่านี้ไม่ได้งัดฟอร์มขั้นสุดยอดของตัวเองออกมา พวกเขาทุกคนล้วนต้องการทำประตู พวกเขาต้องการแสดงความเด็ดขาด ต้องการเป็นคนตัดสินเกม และนั่นคือทัศนคติที่กองหน้าทุกคนจำเป็นต้องมี”- คล็อปป์ ร่ายยาว