"นักรบอโยธยา" อยุธยา ยูไนเต็ด เปิดตัวนักเตะใหม่ 3 คน โดยมี ดัสกร ทองเหลา ซึ่งเป็นแข้งเก่าที่ยกเลิกสัญญาไป กลับมานำทัพอีกรอบ พร้อมด้วย ณรงค์ชัย สิงห์ธรรม กับ รชต สมพร ดาวรุ่งของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด

เดินหน้าเตรียมพร้อมต่อเนื่อง สำหรับ "นักรบอโยธยา" อยุธยา ยูไนเต็ด ทีมดังของศึกไทยลีก 2 ล่าสุด คุณพิมฤดา ตันจรารักษ์ ผู้จัดการทีม ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ 3 นักเตะใหม่ ได้แก่ "โก้" ดัสกร ทองเหลา มิดฟิลด์จอมเก๋าสุดคลาสสิค รวมทั้งได้ ณรงค์ชัย สิงห์ธรรม กับ รชต สมพร ดาวรุ่งจาก เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด มาร่วมทัพ

โดยในรายของ ดัสกร ทองเหลา วัย 36 ปี ในช่วงต้นปีอยู่กับ อยุธยา ยูไนเต็ด อยู่แล้ว แต่จากสถานการณ์ โควิด-19 ทำให้ต้องยกเลิกสัญญากันไป ทว่ารอบนี้ก็ได้กลับมาเซ็นสัญญากันใหม่ เพื่อลุยต่อในฤดูกาลที่เหลือ โดยจะสวมหมายเลข 7 ตามเดิม

ด้าน “เต้ย” ณรงค์ชัย สิงห์ธรรม เล่นได้ทั้งตำแหน่งกองหลังตัวกลางและมิดฟิลด์ตัวรับ ก่อนหน้านี้เคยค้าแข้งกับ พีทีที ระยอง ซึ่งเขาจะสวมหมายเลข 17 ให้ อยุธยา ยูไนเต็ด

ขณะที่ รชต สมพร เป็นเซ็นเตอร์ฮอล์ฟดาวรุ่งจาก เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่จะมาใช้หมายเลข 4 กับทีมนักรบอโยธยา

ทำให้ตอนนี้ อยุธยา ยูไนเต็ด ได้นักเตะใหม่ฝีเท้าดีเข้ามาเสริมทีมมากมาย เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้ตัว ลี โฮ กองกลางอดีตทีมชาติเกาหลีใต้ และยังมี พิชิต เกสโร กับ ชมพู แสงโพธิ์ ด้วย

สำหรับ อยุธยา ยูไนเต็ด ผ่าน 4 เกมแรกในไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020 โดยมีเพียง 1 คะแนน โดยโปรแกรมนัดต่อไปที่จะเตะในเดือนกันยายน เป็นนัดที่ 5 จะเปิดบ้านพบ "พยัคฆ์ล้านนา" เชียงใหม่ เอฟซี