บรูโน่ ท้าวความก่อนยิงฟรีคิกใส่ บอร์นมัธ ในนัดชนะ 5-2 โดยเผยถึงคำพูดของ ป็อกบา ที่มีอิทธิพลต่อความคิดของตนเป็นอย่างสูง และช่วยเหลือตนได้เป็นอย่างดี

บรูโน่ เฟร์นานเดซ เพลเมคเกอร์ฟอร์มร้อนฉ่าของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ เปิดปากท้าวความถึงจังหวะซัดฟรีคิกที่ยิงใส่ บอร์นมัธ เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยระบุว่า ปอล ป็อกบา เพื่อนร่วมทีมชาวฝรั่งเศส ได้มีการเข้ามาพูดคุยกับตนเรื่องสำคัญเรื่องหนึ่ง ซึ่งทำให้ตนสามารถยิงบอลได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ดาวเตะชาวโปรตุกีส กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “รายละเอียดพวกนี้คือสิ่งที่โค้ชพูดอยู่เสมอ เขาคุยกับผมเรื่องนี้ตลอด และมันก็มีการใส่ผู้เล่นของเราเข้าไปแทรกกำแพงด้วยเช่นกัน ซึ่งก็ต้องชม เนมานย่า มาติช กับ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ที่จัดการกับกำแพงได้ดี ขณะที่ ปอล เองก็อ่านความคิดของผู้รักษาประตูได้เด็ดขาด และมองว่าถ้าผมยิงไปทางซ้ายมือ จะมีโอกาสเข้าได้แน่ ซึ่งผมเชื่อใจเขา และก็ยิงได้จริงๆ”

“บางครั้ง คุณจำเป็นต้องเชื่อใจตัวเองให้มาก แต่บางครั้ง การฟังเสียงของเพื่อนร่วมทีมก็สามารถช่วยคุณได้เยอะเช่นกัน และในวินาทีนั้น ปอล ป็อกบา ก็คือคนที่ช่วยผมอย่างไม่ต้องสงสัยบรูโน่ ร่ายยาว