เสี่ยชาย สุโขทัย  ขอบคุณทุกคนที่มีส่วนร่วมทำให้ศึกจ้าวมวยไทยเวทีมวยสยามอ้อมน้อยระบบปิดประสบความสำเร็จ อนาคตขอแฟนมวยอดใจรอระบบเปิด พร้อมจัดมวยให้ยิ่งใหญ่เพื่อชาวมวย ส่วน สมิงดำ ฉ.อจลบุญ ป้องแชมป์ได้สำเร็จ ลั่นคำพิกัด 122-124 ปอนด์เจอใครก็ได้

ศึกจ้าวมวยไทย จัดประเดิมเปิดปฐมกฤกษ์เป็นศึกแรกที่เวทีมวยสยามอ้อมน้อย เมื่อวันเสาร์ที่ 4 ก.ค. ที่ผ่านมาเป็นไปด้วยดีในระบบปิด แบบ NEW NORMOL ไม่มีผู้เข้าชม โดยคู่เอกนำรายการ ปรากฎว่า "สมิงดำ ฉ.อจลบุญ" สามารถป้องกันแชมป์รุ่น 122 ปอนด์ เวทีมวยสยามอ้อมน้อยได้สำเร็จ

ผู้สื่อข่าว SMMSPORT-SMM มวยไทยรายวันได้สอบถาม "เสี่ยชาย สุโขทัย" นายพัฒนนินทร์ มีจันทร์ โปรโมเตอร์ใหญ่ที่จัดศึกจ้าวมวยไทยในนัดปฐมกฤกษ์หลังมวยปลดล็อคที่เวทีมวยสยามอ้อมน้อย 

เสี่ยชาย สุโขทัย กล่าวว่า การจัดมวยนัดแรกหลังมวยปลดล็อคในนัดนี้ถือว่าประสบความสำเร็จ แม้ว่าจัดในระบบปิดแบบไม่มีคนชม ก็ขอขอบคุณทางผู้ใหญ่ทุกท่าน ทั้งผู้ใหญ่ทาง ศบค. ผู้ใหญ่ทางกระทรวงการท่องเที่ยวและการกีฬา และทางการกีฬาแห่งประเทศไทย ซึ่งมีผอ.สำนักงานกีฬามวยฯ มาชมกันแข่งขัน รวมถึงนายสนามมวยสยามอ้อมน้อยและเจ้าหน้าที่ทุกท่าน โดยการจัดมวยเป็นอย่างดีเป็นไปตามระบบกฎเกณฑ์ที่วางใว้จนกระทั่ง ถ่ายทอดสดได้ลุล่วงเป็นอย่างดี   

"อนาคตผมเชื่อว่า การจัดมวยในระบบเปิด คงจะมีขึ้นแน่นอน ก็ต้องให้แฟนมวยอดใจรอกัน" เสี่ยชาย สุโขทัย กล่าว

ทางด้าย "สมิงดำ" ที่ป้องกันแชมป์ได้ในไฟท์นี้ กล่าวว่า รู้สึกดีใจมากที่สามารถป้องกันแชมป์ได้เพราะที่ผ่านมาทำการฟิตซ้อมมาตลอด ส่วนคู่ชกในไฟท์ต่อไป  ก็แล้วแต่ทางโปรโมเตอร์จะจัดให้ชก ตนชกได้กับทุกคนไม่มีปัญหา

"ในพิกัด 122-124 ปอนด์ ผมพร้อมชกกับทุกคน ขอให้โปรโมเตอร์จัดมาเท่านั้น"  สมิงดำ กล่าวและว่า ฝากขอบคุณแฟนมวยทุกคนที่ติดตามเชียร์

ผู้สื่อข่าวถามว่า เพชรสุนทรี อยากขอแก้มือ พิกัดเดิม สมิงดำ บอกว่า ยินดีไม่มีปัญหา