มวยกลับมา พี่วินขับรถจักรยานยนต์รับจ้างสุดดีใจ รอเชียร์มวยคนโปรดหน้าจอทีวี

ทีมข่าว SMMSPORT และ SMM มวยไทยรายวัน เดินทางไปสอบถามความคิดเห็นกับคอมวยขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง กับการที่มวยจะกลับมาชกได้เริ่มนัดปฐมกฤกษ์ ศึกจ้าวมวยไทย ในวันเสาร์ ที่4 ก.ค .นี้ ที่เวทีสยามอ้อมน้อย ถ่ายทอดสดทางช่อง 3 

- วินแรกที่ทีมข่าวเข้าไปพูดคุยวินซอยสบายใจ แยก 4 เขตห้วยขวาง    
"คม 101"นายนิคม ลุนลาดชิต อายุ 42ปี ชาวจังหวัดร้อยเอ็ด อาชีพขับรถมอเตอร์ไซค์รับจ้าง ประจำที่วินแห่งนี้ กล่าวว่า ปกติชอบดูมวยประจำเป็นแฟนมวยมาตลอดนานแล้ว รู้สึกดีใจมากที่มวยจะกลับมาชกได้ ช่วงโควิดก็ไม่ได้ดูมวยมา 3 เดือนแล้ว รู้สึกอึดอัดมาก

"ช่วงมวยหยุดชกก็ได้แต่เปิดดูในยูทูป ที่ผ่านมาก็ชื่นชอบยอดขุนพล ศิษย์ไตรภูมิ ฉายา"พรานศอกร้อยเข็ม" แต่ปัจจุบัน ชอบ เอกลักษณ์ ส.สมานการ์เม้นท์ ยอดนักมวยแชมป์มวยรอบปูนเสือถ้ามวยกลับมาก็คิดว่าไม่พลาดชม จะติดตามชมทางหน้าจอทีวีกับครอบครัวที่บ้าน เพราะที่วินไม่มีทีวี อีกทั้งดูทีวีที่บ้านก็ไมรต้องห่วงกังวลอะไร มีความปลอดภัย" - คม 101 คอมวยตัวยง กล่าว


ขณะที่ วินวัฒนานิเวศน์ 5  เขตห้วยขวาง รองอ๊อด สารคาม ได้พูดคุยกับคุณลุงรวย วัย 59 ปี บอกว่าปกติก็ไม่ใช่คอมวยแต่ก็ดูบ้างเป็นบางครั้งดูเป็นการกีฬาไม่เคยเล่นพนันกัน ดูอยู่ที่บ้าน 

"ก็รู้ว่าตอนนี้มวยได้ปลดล็อคแล้วกำลังจะกลับมาก็ดีใจเช่นกัน นักมวยที่ชื่นชอบก็มีสมัยก่อน แสนศักดิ์ เมืองสุรินทร์ ,ชาติชาย เชี่ยวน้อย, สามารถ พยัคฆ์อรุณ, เขาทราย กาแล็คซี่, บัวขาว บัญชาเมฆ สำหรับวันเสาร์นี้ที่มวยจะกลับมาชก ถ้ามีเวลาก็จะดู" - คุณลุงรวย กล่าว