เฮดโค้ชดีกรีแชมป์เจลีกของ สมุทรปราการ ซิตี้ เชื่อว่า จักรกฤษ ลาภตระกูล จะเข้ามาเพิ่มมิติในเกมรุก เจ้าตัวตื่นเต้นเชื่อมีฤดูกาลที่ดีแน่นอน

มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือใหญ่ทัพ สมุทรปราการซิตี้ เชื่อว่า การได้ จักรกฤษ ลาภตระกูล ดาวเตะสารพัดประโยชน์เข้ามาร่วมทีม จะสามารถเพิ่มมิติในเกมรุกให้กับทีมได้ดียิ่งขึ้น แต่อาจจะต้องใช้เวลาปรับตัวให้เข้ากับแผนการเล่นของทีมก่อนสักระยะ

"เขี้ยวสมุทร" ปาดหน้าหลายทีมคว้่ตัวปีกลูกครึ่ง ไทย-ฝรั่งเศส วัย 25ปี มาเสริมทัพ หลังนักเตะยกเลิกสัญญากับต้นสังกัด บีจี ปทุม ยูไนเต็ด

“แจ็คเป็นผู้เล่นที่มีความสามารถเฉพาะตัวสูง มีสปีดไปกับบอลได้อย่างรวดเร็ว สามารถเล่นริมเส้นได้ทั้ง 2 ฝั่ง และยังขยับขึ้นมาทำเกมหลังกองหน้าได้ด้วย ผมหวังว่าเค้าจะสนับสนุนทีมได้เป็นอย่างดี ”

“ส่วนเรื่องการฝึกซ้อมตอนนี้ทีมของเราได้กลับมารวมซ้อมกันประมาณ 2 สัปดาห์แล้ว นักเตะทุกคนมีความฟิตดีกว่าที่คิดไว้ แต่ละคนก็มีความฟิตที่แตกต่างกันบ้าง ทำให้ต้องปรับโปรแกรมการซ้อมให้เหมาะกับทุกๆคนโดยค่อยเป็นค่อยไปเพิ่มความเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ขอให้แฟนบอลทุกคนเชื่อมั่นในทีม และสนับสนุนทีมต่อไป” อิชิอิกล่าวทิ้งท้าย

ทางด้าน จักรกฤษ ลาภตระกูล กล่าวถึงการซ้อมกับทีมเขี้ยวสมุทรครั้งแรกว่า “รู้สึกตื่นเต้นที่ได้ลงซ้อมกับเพื่อนๆในทีม แท็กติกของทีมเป็นเรื่องใหม่สำหรับผมแต่ก็จะพยายามปรับตัวให้เร็วที่สุด และผมคิดว่าเรากำลังจะมีฤดูกาลที่ดีรออยู่ข้างหน้า”