"โค้ชธง" ธงชัย สุขโกกี กุนซือใหญ่ของสโมสรนครปฐม ยูไนเต็ด ออกมาแสดงความมั่นใจว่าขุมกำลังของทีมจะมีดีพอในการลุ้นตั๋วเลื่อนชั้นสู่เวทีลีกสูงสุดเต็มตัว

หลังจากที่ทัพ "เสือป่าราชา" นครปฐม ยูไนเต็ด ภายใต้การคุมทัพของ "โค้ชธง" ธงชัย สุขโกกี ไต่เต้าจากศึกไทยลีก4 กลับขึ้นมาโลดแล่นในศึกไทยลีก2 ได้อีกครั้งในเวลาเพียงแค่ 2 ปี

ทางด้าน "โค้ชธง" ธงชัย สุขโกกี กุนซือใหญ่ของสโมสรนครปฐม ยูไนเต็ด ออกมาเปิดเผยถึงเป้าหมายสำคัญกับการเลื่อนชั้น 3 ปีติดของทีมในซีซั่นนี้ว่า

"ด้วยขุมกำลังศักยภาพนักเตะในทีมเราดีพอที่จะเลื่อนชั้นสู่ไทยลีก1 ได้อย่างแน่นอน เพราะตั้งแต่ที่เราเล่นในศึกไทยลีก4 เราก็ได้มีการเตรียมความพร้อมมาโดยตลอด และวางรากฐานที่แข็งแกร่ง"

"พอสามารถเลื่อนชั้นขึ้นมาในศึกไทยลีก2 เราก็จัดการเติมเต็มในสิ่งที่ทีมยังขาด ซึ่งจาก 4 นัดแรกแม้ว่าอาจจะยังไม่ลงตัวมากนัก แต่เราก็พยายามจูนกันอยู่ตลอดเวลา  และเติมเต็มในสิ่งที่ยังขาดอีกสัก 1-2 ตำแหน่ง ส่วนในช่วงที่พักเบรกการแข่งขันก็ได้มีการซ้อมผ่านออนไลน์กันอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นเรื่องสภาพความฟิตนักเตะไม่น่าเป็นกังวล ฝากแฟนนครปฐมคอยให้กำลังในน้องๆนักเตะทุกคน เพื่อเดินหน้าสู่เป้าหมายไปด้วยกัน"