ดร.น็อต ร่วมกับ IKC-K9 พร้อมจัดออนไลน์ระบบปิดคลอดรายการล่วงหน้า 3 นัด เริ่มนัดแรก 7 กรกฎาคม นี้ ที่เวทีธนกร สเตเดี้ยม

ดร.น็อต ศุภศักดิ์ เงาประเสริฐวงศ์ โปรโมเตอร์ศึก ดร.น็อตมวยไทยฯ  เปิดเผยว่าตนเองและทีมงาน บริษัท IKC-K9 THAI BOXING  โดยนายเอกลักษณ์ แสงจันทร์กรรมการผู้จัดการบริษัท IKC-K9 Thai boxing เตรียมจัดการแข่งขันมวยไทยศึก เคไนน์ ไทยบ็อกซิ่ง ซุปเปอร์ไฟต์ โดยเป็นกติกามวยไทย 3 ยก สตรีมมิ่งสดไปยังประเทศจีน และไลฟ์สดผ่านเฟสบุ๊คเพจ “ดร.น็อตมวยไทยและเพจ IKC-K9” ในทุกๆวันอังคารและวันพฤหัส เวลา 18.00-20.00 น. เริ่มนัดแรก 7 กรกฎาคม นี้ โดยจัดแข่งขันเป็นระบบปิดที่เวทีธนกรสเตเดี้ยม


ผมเองเตรียมงานจัดมวยร่วมกับบริษัท IKC-K9 THAI BOXING  กันมาหลายเดือนครับ มาติดจังหวะช่วงโควิดเลยต้องหยุดชะงักไปตอนนี้ทุกอย่างพร้อมแล้ว หากภาครัฐไฟเขียวเมื่อไหร่จัดได้ทันทีโดยรายการนี้จะจัดการแข่งขันในแบบมวยไทย 3 ยก สตรีมมิ่งไปยังประเทศจีน โดยร่วมมือกลับกลุ่มบริษัท IKC-K9 ในประเทศจีน ซึ่งตลาดมวยไทยในจีนตอนนี้โตมากและยังโตต่อเนื่องผมเองก็อยากเป็นส่วนหนึ่งที่จะเผยแพร่มวยไทยไปยังประเทศจีน จึงได้ร่วมกับ IKC ที่เคยทำงานคุ้นเคยกันดีคิดโปรเจคนี้ร่วมกันขึ้นมา" ดร.น็อต กล่าว 

"รายการนี้ เป็นรายการที่เราเปิดโอกาสให้นักมวยดาวรุ่งรุ่นใหม่ๆได้มาสร้างกระดูก สร้างฟอร์ม ได้มาชกกันหากฟอร์มดีชกสนุกมีโอกาสไปต่อยอดไปชกที่จีนได้อีกด้วยครับ ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนรักชอบมวยได้ดูมวยกัน โดยจะดำเนินถ่ายทอดทุกวันอังคารและวันพฤหัส จำนวน 6 คู่  2 ชั่วโมงเต็มตั้งแต่เวลา 18.00-20.00 น.ยิงสดไปที่จีน สำหรับแฟนมวยชาวไทยก็สามารถรับชมผ่านเฟสบุ๊คเพจ ดร.น็อตมวยไทยและเพจ IKC-K9 ได้ด้วยครับ"

เปิดหัวนัดแรก อังคารที่ 7 กรกฎาคมนี้ คู่เอกเป็นการพบกันระหว่าง ยอดขุนพล เกียรติฉัตรชัย พบ วันเวย์ ป.อภิสิทธิ์ พิกัด 67 กิโลกรัม, วันพฤหัสที่ 9 กรกฎาคม คู่เอก ไข่หวานแท้ เกียรติฉัตรชัย พบ ทองแท่ง เมืองสีมา พิกัด 72 กิโลกรัม และวันอังคารที่ 14 กรกฎาคม คู่เอก แก่นคูณ ทิพย์ท่าไม้ พบ มฤตยูดำ ลูกสวน