มาดามแป้ง ตอบคอมเม้นต์แฟนบอลที่ถามถึงอดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอน โค้ชโชค ที่แยกทางแบบดราม่า ทำเอาคอมเม้นต์สนั่นโซเชียลอีกรอบ

เกิดเรื่องดราม่าเล็กๆในกลุ่มแฟนบอล การท่าเรือ เอฟซี หลังจากที่ "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ตอบคอมเม้นต์แฟนบอลที่เข้ามาถามถึงอดีตกุนซือของทีมอย่าง "โค้ชโชค" โชคทวี พรหมรัตน์ ที่เคยแยกทางกันไม่ค่อยดีเท่าไหร่

โดยบอสใหญ่ การท่าเรือฯ โพสต์ภาพตัวเองผ่านอินสตราแกรม เป็นภาพเมื่อสมัยปี 2558 ซึ่งเป็นปีแรกที่เข้ามาทำทีม การท่าเรือ เอฟซี ก่อนจะมีแฟนบอลรายหนึ่งมาคอมเม้นต์ว่า "เสียดายโค้ชโชคครับ แต่เป็นกำลังใจให้ท่าเรือเสมอ ปีนี้แชมป์แน่"

หลังจากนั้น มาดามแป้ง ก็ไปตอบความเห็นดังกล่าวว่า "อย่าเสียดายเลยค่ะ โค้ชโชคมาอยู่กับทีมแค่ไม่กี่เดือน ทำบอลชนะหลายแมทช์ แต่เซอร์ (จเด็จ มีลาภ) ก็เคยทำ 9 แมทช์ติด และ ทีมนี้ เราคือทีมwork และที่สำคัญคือ โค้ชโชคพูดในสิ่งที่ไม่เป็นความจริง เลือกพูดในสิ่งที่อยากจะพูด คนในวงการรู้ดีว่าอะไรเป็นอะไร ส่วนพี่ไม่ชอบ ไปตอบโต้และรังแกคนที่เคยร่วมงาน น่าเสียดายที่มาทำลายตัวเองด้วยการไม่มีน้ำใจ นักกีฬา ด้วยความเคารพค่ะ"

ซึ่งหลังจากที่ประธานสโมสร การท่าเรือ เอฟซี แสดงความเห็นดังกล่าวออกไป ก็มีการแคปไปแชร์ในเพจต่างๆมากมาย ทำให้มีการพูดถึงประเด็นการแยกทางระหว่าง โค้ชโชค กับ การท่าเรือฯ ขึ้นมาอีกครั้ง หลังจากที่ดราม่าหลังกล่าวเงียบไปนานแล้ว