“หนุ่ย” ศราวุฒิ มาสุข นักเตะป้ายแดงของทีม “ช้างเผือก” เชียงใหม่ ยูไนเต็ด เผยถึงชีวิตใหม่และบรรยากาศในทีม หลังผ่านมรสุมปัญหามาได้

หลังจากที่ ศราวุฒิ มาสุข อดีตกองหน้าทีมชาติไทย มีข่าวดราม่าจนฮือฮาไปทั่วประเทศ ก่อนจะได้ย้ายทีมจาก หนองบัว พิชญ เอฟซี มาร่วมทัพ เชียงใหม่ ยูไนเต็ด เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา

ล่าสุด ศราวุฒิ มาสุข ในวัย 30 ปี ได้เผยถึงชีวิตการมาค้าแข้งกับทีม เชียงใหม่ ยูไนเต็ด และบรรยากาศในทีมว่า

“นับตั้งแต่ที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีม เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ต้องยอมรับว่าทีมนี้มีความเป็นมืออาชีพจริงๆ ทุกคนต่างทำหน้าที่ของตัวเองอย่างเต็มที่ ตัวผมเองก็มีเป้าหมายที่ชัดเจน ผมพร้อมที่จะต่อสู้เพื่อแย่งตำแหน่งตัวจริงในทีม โดยเฉพาะพื้นที่ทางฝั่งขวา ซึ่งมีนักเตะดีๆในตำแหน่งนี้อยู่ไม่ต่ำกว่า 4 คน แต่มันเป็นเรื่องท้าทายสำหรับผม”

“ผมเองมีประสบการณ์จากการค้าแข้งกับทีมระดับชั้นนำมาหลายทีม รวมถึงทีมชาติไทยชุดใหญ่ ผ่านการร่วมงานกับโค้ชเก่งๆ และนักเตะดีๆ มามากมาย ผมพร้อมจะนำสิ่งเหล่านี้มาช่วยทีมอย่างเต็มที่เพื่อล่าตั๋วเลื่อนชั้นสู่ไทยลีก 1 ให้ได้” อดีตแนวรุกทีมชาติไทย กล่าวปิดท้าย

สำหรับทีม เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ปัจจุบันรั้งอันดับ 2 ของไทยลีก 2 แข่ง 4 นัด มี 10 คะแนน โดยฟุตบอลไทยลีก 2 จะเริ่มกลับมาทำการแข่งขันในวันที่ 12 กันยายน 2563