แฟน หงส์แดง และ ราชันชุดขาว ถึงคราวดี๊ด๊า หลังล่าสุด มีรายงานว่ากองกลางตัวแกร่งที่กำลังให้ความสนใจอยู่ ได้ตัดสินใจเปลี่ยนเอเย่นต์กะทันหัน เนื่องจากมีความปรารถนาที่จะย้ายทีม ซึ่งตัวแทนคนเก่าทำให้ไม่สำเร็จเสียที

เดลี่ย์สตาร์ สื่อกีฬาชื่อดัง ตีข่าวรายงานว่า ลิเวอร์พูล และ เรอัล มาดริด สองทีมยักษ์ใหญ่ของยุโรป ถึงคราวได้ทำสงครามตลาดซื้อขายกันอีกครั้ง หลังล่าสุด มีรายงานว่ากองกลางเป้าหมายที่แอบเล็งอยู่ ได้มีการขยับเขยื้อนสั่งเปลี่ยนเอเย่นต์ของตัวเองแล้วเรียบร้อย โดยคาดว่าน่าจะทำให้มีการเจรจาเรื่องการย้ายทีมมากขึ้น

ก่อนหน้านี้ เคยมีรายงานแพร่งพรายมาตลอดว่า “หงส์แดง” และ “ราชันชุดขาว” กำลังให้ความสนใจในตัวของ เดนิส ซากาเรีย กองกลางตัวแกร่งของ โบรุสเซีย มีนเช่นกลัดบัค อย่างใกล้ชิด แต่จนแล้วจนรอด ดาวเตะรายนี้ก็ยังไม่ได้เก็บขาวของย้ายไปไหนเสียที จนกระทั่งล่าสุด แข้งทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ ก็ตัดสินใจปรับเปลี่ยนเอเย่นต์ส่วนตัว ไปใช้บริการบริษัทตัวแทนชื่อดังอย่าง แอลไอเอเอ็น สปอร์ต ซึ่งดูแลนักเตะชื่อดังมากมาย รวมไปถึง เลรอย ซาเน่ ปีกของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ด้วยเช่นกัน

สำหรับ ซากาเรีย นั้นปัจจุบันอายุ 23 ปี เก็บข้าวของย้ายจาก ยัง บอยส์ มาอยู่กับ กลัดบัค ตั้งแต่ปี 2017 ลงสนามไป 96 นัด ทำไป 8 ประตู