"เจ้าเหลิม" ธิติสรรณ์ ปั้นโหมด นักมวยสากลสมัครเล่นทีมชาติไทย ได้เดินทางมาร่วมฝึกซ้อมที่โรงเรียนกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก สถานศึกษาของเจ้าตัว เพือเตรียมร่างกายก่อนเข้าแคมป์ทีมชาติ

  นักชกวัย 19 ปี ได้กล่าวว่า จากการที่รัฐบาลได้คลายล็อคดาวน์ระยะที่ 3 โดยอนุญาตให้ยิมมวยสามารถเปิดให้ฝึกซ้อมได้ จึงทำให้ตนเองเดินทางจากบ้านเกิด ที่อำเภอสากเหล็ก จังหวัดพิจิตร เพื่อมาฝึกซ้อมที่โรงเรียนกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก สถานศึกษาของเจ้าตัว โดยมีอาจารย์ผดุงชัย พันนุมา ผู้ปลุกปั้นตนเองจนติดทีมชาติ คอยควบคุมการฝึกซ้อมอย่างใกล้ชิด

    อดีตกำปั้นแชมป์เยาวชนโลกเมื่อปี 2561 ที่ประเทศฮังการี ในรุ่นไลท์ฟลายเวต 49 กิโลกรัมชาย ได้กล่าวอีกว่า ตนเองจะซ้อมที่นี่จนกว่าสมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทย จะมีคำสั่งเรียกเข้าแคมป์ฝึกซ้อมกับทีมชาติ ซึ่งในขณะนี้นักชกทีมชาติไทย ยังต้องแยกกันซ้อมตามบ้านของตัวเอง เนื่องจากการกีฬาแห่งประเทศไทย ยังไม่เปิดศูนย์ฝึกกีฬามวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี ให้ทีมมวยสากลสมัครเล่นทีมชาติไทยเข้าไปซ้อม

จากการที่โอลิมปิก 2020 ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ได้เลื่อนจากช่วงเดือนกรกฎาคม-สิงหาคมปีนี้ ไปแข่งในช่วงเดียวกันของปีหน้าแทน ได้ทำให้ตนเองมีเวลาเตรียมตัวซ้อมมากขึ้น นับเป็นผลดีอย่างยิ่ง ซึ่งหลังจากนี้ จะตั้งใจฝึกซ้อมอย่างเต็มที่ เพื่อให้ผลงานในโอลิมปิกโตเกียวเกมส์ออกมาดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ ธิติสรรณ์ กล่าวทิ้งท้าย