เจดอน ซานโช่ ดาวเตะที่เป็นเป้าหมายของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปรากฏตัวในลุคใหม่ในสนามซ้อม พร้อมกับรอยสักรอยใหม่ที่แขนข้างขวา ก่อนที่จะลงสนามปะทะกับทีมท้ายตารางในค่ำคืนนี้ (อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563)

            เจดอน ซานโช่ คือหนึ่งในนักเตะดาวรุ่งที่เก่งที่สุดในวงการฟุตบอลของยุโรป โดยแข้งวัย 20 กลายเป็นดาวเด่นในเยอรมนีตลอดช่วง 2 ฤดูกาลครึ่งที่ผ่านมาทำให้เกิดเทรนด์ที่ว่า นักเตะดาวรุ่งของอังกฤษจะต้องย้ายไปค้าแข้งยังต่างแดนเพื่อพัฒนาการของตัวเอง

            ก่อนโควิด-19 ระบาด ซานโช่คือนักเตะที่ได้รับการคาดหมายว่า จะย้ายออกจากโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ด้วยเงินค่าตัวมหาศาล แต่แม้จะเกิดการระบาดใหญ่ไปทั่วโลกและตลาดนักเตะเกิดการเปลี่ยนแปลงจากหน้ามือเป็นหลังมือและสโมสรต่างๆ ได้รับผลกระทบทางด้านการเงิน แต่ในกรณีของซานโช่ สโมสรต่างๆ ยังคงเต็มใจที่จะจ่ายค่าตัวสูงๆ เพื่อให้ได้ดาวเตะรายนี้มา

            ในการลงสนามในเวทีบุนเดสลีก้าฤดูกาลนี้ ซานโช่ ซัดไป 14 ประตูกับอีก 17 แอสซิสต์ ถือเป็นตัวเลขที่น่าเหลือเชื่อสำหรับนักเตะที่เพิ่งจะอายุครบ 20 ปีไปเมื่อเดือนมีนาคม แต่จาก 3 นัดนับตั้งแต่บุนเดสลีก้ากลับมาเตะ ซานโช่ทำได้แค่เป็นตัวสำรองหลังจากเพิ่งจะหายจากอาการบาดเจ็บที่น่อง และเขาก็หวังที่จะกลับมาเป็น 11 ตัวจริงอีกครั้งเมื่อดอร์ทมุนด์เดินทางไปเยือนทีมท้ายตารางอย่างพาเดอร์บอร์น ในวันนี้ (อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563) โดยทีมของลูเซียง ฟาฟร์ ต้องการกลับสู่เส้นทางแห่งชัยชนะหลังพ่ายแพ้ให้กับบาเยิร์น มิวนิก

            และเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา มีบางสิ่งที่แตกต่างออกไปเล็กน้อยเกี่ยวกับรูปร่างหน้าตาของซานโช่ ไม่เพียงแค่การได้เห็นผมทรงใหม่ของเขา แต่ปีกรายนี้มาพร้อมรอยสักใหม่ ที่เป็น
ภาพของครอบครัวซิมป์สัน และ โซนิค เดอะ เฮดจ์ฮ็อก โดยรอยสักดังกล่าวอยู่ที่แขนขวาของเขาเหนือภาพสไปเดอร์แมน ส่วนบริเวณแขนซ้าย เป็นรอยสักของบทกลอนที่แฝงไปด้วยความเศร้าโดยเป็นการอุทิศให้กับน้องชายของเขาที่เสียชีวิตไปเมื่อตอนที่ซานโช่อายุแค่ 5 ขวบเท่านั้น

            โดยซานโช่เผยถึงรอยสักดังกล่าวเอาไว้เมื่อปี 2019 ว่า "สิ่งเดียวที่ผมต้องการคือทำให้เขาภาคภูมิใจ เขาคือแรงบันดาลใจของผม" ซึ่งกลอนดังกล่าวเขียนไว้ว่า 

            "นายและฉันจะอยู่ด้วยกัน นายทำให้เรามีความสุข นายทำให้เรามีความปิติยินดี นายเป็นหนูน้อยแสนวิเศษ ฉันแทบอดใจไม่ไหวที่จะให้นายโตขึ้นแล้วสอนฟุตบอลให้นายและคว้าแชมป์ แต่นายก็จากไป แล้วฉันจะทำอย่างไร? น้องชาย เรารักนายนะ"