มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าดาวรุ่งของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์หลับแห่งเวทีพรีเมียร์ ลีก ออกอาการไม่สบอารมณ์นักจนถึงกับเอ่ยปากว่าชักจะเริ่มโมโหหลังปีศาจแดงโพสต์อะไรบางอย่างทางโลกออนไลน์

             มาร์คัส แรชฟอร์ด และ ไมค์ ฟีแลน ออกมาตอบโต้เชิงหยอกเย้ากันทางทวิตเตอร์ หลังจากกองหน้าของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาประกาศชัดเจนว่าเขานั้น 'ชักเริ่มที่จะเคือง' แล้วนะ

             แรชฟอร์ด ไปคอมเมนท์ตอบโต้ภาพถ่ายของแมนฯ ยูไนเต็ด ที่โพสต์ลงในทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของสโมสร เป็นภาพที่ทัพนักเตะปีศาจแดงกลุ่มนึงกำลังทำโซเชียล ดิสแทนซิ่ง ในสนามซ้อม และมีแคปชั่นว่า "S Q U A D G O A L S"

 


             แรชฟอร์ดที่ซ้อมอยู่ที่แคร์ริงตันในวันเดียวกัน แต่ไม่อยู่ในภาพถ่ายดังกล่าวด้วย เลยทำให้เจ้าตัวต้องออกมาตอบโต้โพสต์ดังกล่าวว่า "เอ่อ...ผมชักจะเริ่มเคืองแล้วนะ แล้วผมล่ะ?" โดยแมนฯ ยูไนเต็ดเลือกที่จะไม่ตอบโต้ดาวยิงทีมชาติอังกฤษ แต่ไมค์ ฟีแลน ผู้ช่วยของโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ กลับรู้สึกว่าต้องส่งความรักไปให้แรชฟอร์ด

             "ใจเย็นน่า เด็กน้อย เรายังรักนายอยู่นะ" พร้อมแนบภาพที่เขากอดแรชฟอร์ดลงไปด้วยและแรชฟอร์ดก็เข้ามาตอบโต้โดยการโพสตวิดีโอที่เจ้าตัวฉลองประตูที่ยิงให้ปีศาจแดงและจับที่ตราสโมสรที่อยู่บนเสื้อ

 

 

 

            แต่แรชฟอร์ดไม่จบแค่นั้น เขาได้โพสต์รูปของตัวเองที่มีสีหน้าโกรธ กับกางเกงขาสั้นของเขาที่ม้วนขึ้นที่แคร์ริงตันพร้อมแคปชั่น "เอ่อ ผมคิดว่าผมเข้าใจได้นะว่า ทำไมพวกคุณถึงไม่โพสต์ภาพผม ... " จากนั้นก็ตามด้วยทวีต: "บางทีผมอาจเห็นคุณถ่ายรูปโดยไม่มีผม นั่นเป็นคำอธิบายเดียวสำหรับสีหน้าแบบนี้ ..." 

 


             ต่อมาแรชฟอร์ด ก็ได้โพสต์ภาพเดียวกันดังกล่าวคู่กับภาพของเพื่อนร่วมทีมที่อยู่รวมกลุ่มกัน เรียกว่า เจ้าตัวไม่ยอมปล่อยให้เรื่องนี้ผ่านไปได้โดยง่ายจริงๆ