"เดอะ ทีเร็กซ์" ขอนแก่น เอฟซี ตั้ง "โค้ชเจ" จักรกริช บุญคำ นั่งกุนซือใหญ่ แทน "โค้ชโต่ย" ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย คุมทัพลุยศึกไทยลีก2เรียบร้อยแล้ว

หลังจากที่ “โค้ชโต่ย” ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย ขอลาออกจากตำแหน่งกุนซือของทีม “เดอะ ทีเร็กซ์” ขอนแก่น เอฟซี เพื่อไปร่วมงานกับทีม บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ก่อนหน้านี้

โดยสโมสรฟุตบอลขอนแก่น เอฟซี ได้จัดประชุมกรรมการบริหารเมื่อวานที่ผ่านมา (27 พ.ค. 63) เพื่อจัดหาบุคลากรที่เหมาะสมมาสานงานต่อจาก "โค้ชโต่ย" ก่อนที่ไทยลีก 2 จะกลับมาเตะอีกครั้งในเดือนกันยายนนี้

ล่าสุด “เดอะ ทีเร็กซ์” ได้ประกาศแต่งตั้ง “โค้ชเจ” จักรกริช บุญคำ ผู้ช่วยโค้ชของทีมขึ้นเป็นกุนซือคนใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยงานแรกทางสโมสรมอบหมายให้ “โค้ชเจ” และคณะทำงานฝ่ายเทคนิค คือร่วมวางแผนการฝึกซ้อมในห้วงเวลาเตรียมทีม (Pre-Season) ให้เข้มข้น โดยจะเริ่มทดสอบและฟื้นฟูสมรรถภาพในเร็ววันนี้ต่อไป

จักรกริช บุญคำ

ทั้งนี้ผลงานในสี่เกมแรกของ "เดอะ ทีเร็กซ์" ยังไม่เป็นไปตามเป้าหมาย โดยไม่สามารถเอาชนะคู่แข่งได้เลย แบ่งเป็น เสมอ 2 แพ้ 2 รั้งอันดับ 16 ของตารางคะแนน ไทยลีก 2 อยู่ตอนนี้

สำหรับศึกไทยลีก 2 ช่วงที่เหลือของฤดูกาลนี้ จะกลับมาแข่งขันต่อเกมที่ห้าวันที่ 12 กันยายน 2563 และปิดฤดูกาล 25 เมษายน 2564 ส่วนในรอบเพลย์ออฟจะแข่งขันวันที่ 2 ถึง 23 พฤษภาคม 2564