"นครศรี ยูไนเต็ด" คว้านักเตะดีกรีแข้งช้างศึกเข้าทีม เผยเป็น "สกลวัชร์ สกลหล้า" ทีมชุดเหรียญทองซีเกมส์ และทีมชาติชุดใหญ่ในยุคของ "โค้ชซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง

 เดินหน้าเสริมนักเตะไม่หยุด สำหรับ "นครศรี ยูไนเต็ด" ทีมดังไทยลีก 3 โซนใต้ ในการดึงนักเตะดังไล่ล่าความสำเร็จ ภายหลังบรรลุข้อตกลงกับ "ใหญ่ นิลวงษ์" นักเตะระดับไทยลีก 1 เป็นรายแรกไปแล้ว ล่าสุด "เสี่ยกฤต" ชนนพัฒฐ์ นาคสั้ว ยืนยันได้นักเตะมีระดับเพิ่มอีกคน ภายหลังบรรลุข้อตกลงในการคว้าตัวกองหลังดีกรีทีมชาติไทย  "สกลวัชร์ สกลหล้า" 

 สำหรับ " โซ่" สกลวัชร์ สกลหล้า อดีตเซ็นเตอร์ทีมชาติไทย วัย 29 ปี ติดทีมชาติมาตั้งแต่ชุดอายุต่ำกว่า 19 ปี ชุดอายุต่ำกว่า 23 ปี และทีมชาติไทยชุดใหญ่ ผลงานเด่นคือร่วมคว้าเหรียญทองซีเกมส์ 2013 ที่ประเทศเมียนมาร์ ในชุดของ"โค้ชซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง และผ่านประสบการณ์บนเวทีลีกอาชีพ มาอย่างโชกโชนอาทิ บางกอก เอฟซี, สุพรรณบุรี เอฟซี, ขอนเเก่น เอฟซี, ขอนเเก่น ยูไนเต็ด เเละ อยุธยา ยูไนเต็ด ก่อนจะย้ายมาเป็นนักเตะรายใหม่ของ "นครศรี ยูไนเต็ด"

 โดยทาง "โซ่-สกวัชร์" กล่าวให้สัญญาผ่านทางสโมสรถึงแนวทางการทำงานและความมุ่งมั่นในเส้นทางฟุตบอลอาชีพว่า จะใช้ความสามารถที่มีทั้งหมด เพื่อช่วยพาทีมนครศรี ยูไนเต็ด ไปสู่ ไทยลีก 2 ให้ได้