บ่อนถูกกฎหมายแดนผู้ดี เปิดราคากุนซือคนต่อไปของ นิวคาสเซิ่ล หลังการเทคโอเวอร์ใกล้ลุล่วง

แล็ดโบร๊กส์ บริษัทรับพนันถูกกฎหมายในประเทศอังกฤษ เปิดราคาให้ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ อดีตกุนซือ ท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์ เป็นเต็ง 1 ที่จะเข้าไปคุมทัพ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ทีมยักษ์หลับในศึก พรีเมียร์ ลีก เป็นรายต่อไป ในขณะที่ ซีเนอดีน ซีดาน กุนซือของ เรอัล มาดริด ทีมยักษ์ใหญ่ใน ลา ลีกา สเปน โผล่มาเป็นเต็ง 3 
    
เจ้าชาย โมฮัมเหม็ด บิน ซัลมาน มกุฎราชกุมารแห่งประเทศซาอุดีอาระเบีย และประธานกลุ่ม ซาอุดี พับบลิก อินเวสต์เมนต์ ฟันด์ (พีไอเอฟ) ใกล้จะประสบความสำเร็จในการเข้าเทกโอเวอร์สโมสร นิวคาสเซิ่ล ด้วยมูลค่า 300 ล้านปอนด์ หากการเทกโอเวอร์ลุล่วงอย่างเป็นทางการซึ่งคาดว่าจะเกิดขึ้นในวันจันทร์ที่ 1 มิถุนายน นี้ 

ความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่จะเกิดขึ้นในทีม "สาลิกาดง" รวมถึงตำแหน่งเฮดโค้ชด้วย ตามรายงานระบุว่า สตีฟ บรูซ นายใหญ่คนปัจจุบันจำเป็นต้องหางานใหม่ เพราะเจ้าของทุนกลุ่มใหม่ต้องการกุนซือที่มีชื่อเสียงเข้ามานำทัพเพื่อสร้างความสำเร็จในระยะยาว โดย แล็ดโบร๊กส์ ยกให้ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ เป็นเต็ง 1 โดยมีอัตราต่อรองอยู่ที่ 10/11 (แทง 11 จ่าย 10 ไม่รวมทุน) ตามมาด้วย ราฟาเอล เบนิเตซ ที่ราคา 11/4 (แทง 4 จ่าย 11 ไม่รวมทุน) 

อัตราต่อรองกุนซือใหม่ นิวคาสเซิ่ล ของ แล็ดโบร๊กส์

1. เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ 10/11 (แทง 11 จ่าย 10 ไม่รวมทุน)
2. ราฟาเอล เบนิเตซ 11/4
3. ซีเนดีน ซีดาน 8/1
4. เควิน คีแกน 12/1
4. ยูเลียน นาเกลส์มันน์ 12/1
4. มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี  12/1