เหลือเชื่อ! แมนยู ทดสอบความฟิตนักเตะ ปรากฎว่า บรูโน่ ทำสถิติสปริ้นท์เร็วอันดับ 1 ของทีม

บรูโน่ แฟร์นันด์ส เพลย์เมคเกอร์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถูกบันทึกว่าเป็นนักเตะที่วิ่งเร็วที่สุดในระหว่างการทดสอบความฟิตเพื่อเตรียมความพร้อมของทัพ "ปีศาจแดง" ตามรายงานของ "แมนเชสเตอร์ อีฟเวนนิ่ง นิวส์" สื่อในเมืองผู้ดีเมื่อวันพุธที่ 20 พ.ค.ที่ผ่านมา 

กองกลางวัย 25 ปีกลับมาซ้อมที่ แคร์ริงตัน ศูนย์ฝึกของสโมสรในช่วงสัปดาห์นี้ หลังจากฝึกซ้อม เรียกความฟิตอยู่ที่พักของตัวเองตั้งแต่เดือน มี.ค.ที่ผ่านมาจากการแพร่ระบาดของไวรัส โควิด-19 อย่างไรก็ตามรัฐบาลอังกฤษ อนุญาติให้ทุกทีมในพรีเมียร์ลีก กลับมาซ้อมรวมกลุ่มไม่เกิน 5 คนได้ตั้งแต่วันอังคารที่ 19 พ.ค.ที่ผ่านมา ในขณะที่นักเตะบางคนดูเหมือนจะสนิมเกาะจากการพักแข้งไปนาน แต่ไม่ใช่กับจอมแอสซิสต์ชาวโปรตุกีส 

ดาวเตะเจ้าของรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมเดือน ก.พ.ของพรีเมียร์ลีก ถึงแม้จะไม่ได้ขึ้นชื่อเรื่องความเร็ว แต่จากรายงานแจ้งว่า แมนฯ ยูไนเต็ด ได้วิเคราะห์ข้อมูลต่างๆ ผ่านการใช้ "จีพีเอส" ทดสอบนักเตะ ซึ่ง แฟร์นันด์ส รายงานความเร็วในการวิ่ง 34.27 กม./ชม.ในช่วงการสปริ้นท์ กลายเป็นนักเตะที่ทำความเร็วในการสปริ้นท์ได้สูงที่สุดเป็นอันดับ 1 ของ "ปีศาจแดง" ในขณะที่ แดเนี่ยล เจมส์ จรวดทางเรียบทำสถิติ 36.8 กม./ชม.ในขณะที่ เจสซี่ ลินการ์ด และ อักเซล ตวนเซเบ้ ตามมาติดๆ 

ทั้งนี้ แมนฯ ยูไนเต็ด ได้วางแผนการซ้อมส่วนตัวให้นักเตะแต่ละคนเช่นเดียวกับเมนูอาหารที่ถูกกำหนดจากทางฝ่ายโภชนาการของ ปีศาจแดง เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้นักเตะไม่ฟิตและอ้วนเกินไปในช่วง "ล็อคดาวน์"