อีเลฟเว่นกอล์ฟ ได้ฤกษ์เปิดร้านใหม่ นับเป็นสาขาที่ 6 ที่สนามไดร์ฟกอล์ฟเกียรติธาดา

วันที่ 16 พฤษภาคม 63 บริษัท อีเลฟเว่นกอล์ฟ ได้ฤกษ์เปิดร้านใหม่ ณ สนามไดร์ฟกอล์ฟเกียรติธาดา นับเป็นสาขาที่ 6 โดยมี ท่านประธานที่ปรึกษา น.อ.พิเศษ สิทธิพูนวชิร ไชยนันทน์ ร.น. เป็นประธานการเปิดร้านในครั้งนี้ พร้อมด้วย ทีมผู้บริหารบริษัทอีเลฟเว่นกอล์ฟจำกัด นำโดย คุณ วรเดช ไชยนันทน์ กรรมการผู้จัดการ, คุณทองเปรียว  ต้นโพธิ์ ผู้จัดการทั่วไป, คุณ สันติ เปรินทร์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารองค์กร และครอบครัวอีเลฟเว่นกอล์ฟมาร่วมงานและร่วมแสดงความยินดี

โดยบริษัท อีเลฟเว่นกอล์ฟ จัดจำหน่ายอุปกรณ์กอล์ฟนำเข้า แถวหน้าของเมืองไทย มีอุปกรณ์กอล์ฟไว้ให้ทุกท่านเลือกสรรครบครันที่สุด ไม้กอล์ฟมือสองพรีเมี่ยมระดับ HI END ได้สั่งนำเข้าจากประเทศญี่ปุน รุ่นระดับสูงสุดของทุกแบรนด์ คัดสรรคุณภาพสินค้าเป็นอย่างดีจากผู้เชี่ยวชาญตัวจริง สภาพเกรดพรีเมี่ยมเหมือนใหม่ราคาถูกกว่าของใหม่เกินครึ่ง ลูกค้าทุกท่านจึงมั่นใจได้ว่า อุปกรณ์กีฬากอล์ฟที่ดีอีกทั้งราคาถูก และได้มาตรฐานคุณภาพ หาซื้อได้ที่ร้านอีเลฟเว่นกอล์ฟ อย่างแน่นอน และทางร้านยังมีอุปกรณ์ Accessories เสื้อผ้า รองเท้ากอล์ฟ ถุงมือกอล์ฟ ร่ม หมวก ไม้กอล์ฟครบเซ็ต ทั้งของเด็กและผู้ใหญ่แบรนด์ PGM และ PLAY EAGLE มีกริ๊ปไม้กอล์ฟระดับ HI END ราคาพิเศษยี่ห้อ CHAMPKEY และ แบรนด์ ก้านน้องใหม่ ยี่ห้อ HAKA ก้านรุ่นใหม่ล่าสุด เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด น้ำหนักเบาพิเศษ วัสดุเกรดพรีเมี่ยม ให้ความรูสึกเหนียวนุ่ม พรีเมี่ยม และได้ระยะไว้คอยให้บริการทุกท่าน รวมจำนวนสินค้าทั้งหมด กว่า 3000 รายการ

สำหรับสนามไดร์ฟกอล์ฟเกียรติธาดา ถือได้ว่าเป็นสนามกอล์ฟที่เก่าแก่ และได้มาตรฐาน มีผู้เข้ามาใช้บริการเป็นอย่างมาก บริหารงานโดยคุณ ชญานนท์  วิสุทธิธาดา คุณ เฟอร์-ฟราริต  จารุมนต์ ขอเรียนเชิญท่านนักกอล์ฟแฟน 11GOLF ทุกท่านที่สนามไดรฟกอล์ฟเกียรติธาดาครับ