สองมือตบจอมเก๋าแห่งไดมอนด์ฟู้ด อัพเดตการเตรียมร่างกายฝึกซ้อมในช่วงโควิด เพื่อให้พร้อมสำหรับสู้ศึกไทยแลนด์ลีกรอบไฟนอล

กิตติคุณ ศรีอุทธวงศ์ และ จิรายุ รักษาแก้ว สองมือตบมากประสบการณ์ของ ไดมอนด์ฟู้ด วีซี เผยการเตรียมพร้อมในช่วงเผชิญกับมรสุมโควิด-19 ระบาด ระบุทำการเตรียมร่างกายช่วงอยู่บ้าน โดยการออกกำลังกาย และรักษาสภาพให้มีความพร้อมอยู่เสมอ

ศึกวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก 2020 รอบไฟนอล จำเป็นต้องหยุดชะงักลง เนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยฝ่ายจัดการแข่งขัน มีกำหนดจะกลับมาแข่งขันอีกครั้งในเดือนกรกฎาคม นี้

โดย กิตติคุณ ศรีอุทธวงศ์ กัปตันทีมหนุ่มไดมอนด์ฟู้ด เผยว่า

“ช่วงที่ไวรัสโควิด-19 ระบาด ก็ดูแลร่างกายตัวเองอยู่ที่บ้าน ทำการวิ่งและบอร์ดี้เวทที่บ้าน ทำให้รักษาสภาพร่างกายได้อย่างดี ฝากแฟนๆวอลเลย์บอลคอยติดตามพวกเรานะครับ ทางเพจสโมสรดมอนด์ฟู้ด วีซี และตอนนี้เราทำเว็ปไซต์สโมสรดมอนด์ฟู้ด วีซี ฝากแฟนๆติดตามด้วยครับ”

ขณะที่ จิรายุ รักษาแก้ว บีหลังตัวเก่ง กล่าวเสริมอีกว่า

“ช่วงโควิด เราซ้อมกับทีมไม่ด้ เขาให้ซ้อมแยก ก็คือ ซ้อมแยก พวกผมก็ซ้อมโฮมคอร์ด ซ้อมในบ้าน ออกกำลังกายในบ้าน บางครั้งก็ออกไปวิ่งในหมู่บ้าน ทำร่างกายของตัวเอง ฝากติดตามชมผลงานของทีมไดมอนด์ฟู้ด ฝากแฟนคลับทุกคนเข้าไปที่เว็ปไซต์ของสโมสร เข้ากันไปเยอะๆนะครับ”

สำหรับ ไดมอนด์ฟู้ด วีซี ทีมชาย สร้างผลงานยอดเยี่ยม ด้วยการชนะ 7 นัดรวดในเลกแรก เก็บ 21 คะแนน ต่อด้วยชยัชนะอีก 6 นัดในเลกสอง เก็บ 16 คะแนน รั้งอันดับ 1 ได้ทั้งสองเลก และได้ผ่านเข้าสู่รอบไฟนอล ที่จะมี 4 ทีมร่วมบู๊

การแข่งขันวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก 2020 รอบไฟนอล จะมีขึ้นวันที่ 21 กรกฎาคม นี้ โดย โปรแกรมการแข่งขัน คลิกที่นี่

คลิปแนะนำจากช่องยูทูป SMMSPORT