ฮาร์กรีฟส์ ตำนานแข้ง บุนเดส เปิดปากชี้แจงสิ่งที่หลายๆ คนกังวลถึง บุนเดสลีกา ว่าจะกลับมาฟาดแข้งกันแบบนุ่มนิ่มๆ ไม่ดุเดือดอย่างที่ควรเป็น โดยระบุว่าเรื่องดังกล่าวจะไม่มีวันเกิดขึ้นแน่นอน เนื่องด้วยเหตุผลสำคัญอย่างหนึ่ง

โอเว่น ฮาร์กรีฟส์ อดีตกองกลางคนดังของ บาเยิร์น มิวนิค และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงหล่นความเห็นถึงศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน ที่จะได้ฤกษ์กลับมาฟาดแข้งกันอีกครั้งในช่วงสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้ ภายหลังจากที่มีหลายๆ ฝ่ายกังวลว่าเกมการแข่งขันอาจไม่ดุเดือดหรือจริงจังเหมือนในช่วงเวลาปกติ โดยระบุว่าเรื่องดังกล่าวจะไม่มีวันเกิดขึ้นแน่นอน เพราะ 1 ในปัจจัยสำคัญอย่างหนึ่งซึ่งเป็นธรรมชาติของพ่อค้าแข้งเกือบทุกคน

อดีตแข้งจอมเดี้ยง กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า

ผมไม่คิดว่ามันจะนุ่มนิ่มเหมือน เทสติโมเนียล แมตช์หรอกนะ แต่ช่วงแรกๆ มันอาจจะเริ่มเหมือนเกมสำรองเตะกันเล็กน้อย เพราะแข้งหลายๆ คนอาจจะคิดว่าเขาห่างจากเกมการแข่งขันมานานมาก และพวกเขาก็ไม่อยากเจ็บฮามสตริงในวินาทีแรกๆ ของเกมการแข่งขัน แต่เมื่อใดก็ตามที่มีนักเตะทีมคู่แข่งพุ่งอัดใส่คุณ ทุกอย่างก็จะค่อยๆ กลับมาเหมือนเดิม”

“ผมไม่คิดว่าการเล่นฟุตบอลจะเป็นปัญหาสำหรับพวกเขาหรอกนะ เพราะเด็กๆ เหล่านี้เตะบอลกันมาตั้งแต่ตอน 5 ขวบ สิ่งที่สำคัญจะเป็นเรื่องความเข้มข้นของเกมมากกว่า และมันจะเป็นย่างก้าวที่ใหญ่มาก

สุดสัปดาห์นี้!!! เตรียมปลดล็อคความมันส์ของฟุตบอล บุนเดสลีกา เยอรมัน หลังพักหนีโควิด-19 ไปนานนับเดือน ฟาดแข้ง 3 วัน 9 คู่ ติดตามโปรแกรมได้ที่นี่ และเช็กผลการแข่งขันคลิก >>> bit.ly/smmscore