"เจ้าอาร์ม" ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง กองหน้าซุปตาร์โต๊ะเล็กทีมชาติไทยเปิดใจหลังบรรลุข้อตกลงย้ายไปร่วมทีม นาโกยา โอเชียนส์ ทีมแชมป์ฟุตซอลลีก ประเทศ ญี่ปุ่น ฤดูกาลล่าสุด ด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล

พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี บรรลุข้อตกลงปล่อยตัว "เจ้าอาร์ม" ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง ไปร่วมทีม นาโกยา โอเชียนส์ ทีมแชมป์ฟุตซอลลีก ประเทศ ญี่ปุ่น ฤดูกาลล่าสุด ด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดย ศุภวุฒิ มีกำหนดเดินทางไปสมทบกับเพื่อนร่วมทีมใหม่ทันที หลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 คลี่คลาย

"เจ้าอาร์ม" ได้กล่าวถึงการย้ายทีมในครั้งนี้ ว่า "อันดับแรก ผมต้องขอขอบคุณ ผู้บริหารของสโมสร พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ให้โอกาสกับผม ในการย้ายไปเล่นยังต่างประเทศ อีกครั้ง การได้ย้ายเข้ามาสู่ทีมแถวหน้าของเอเชีย ที่มีประวัติอันยอดเยี่ยม อย่าง นาโกยา โอเชียนส์ มันเป็นอะไรที่วิเศษมาก"

"ผมมีความทรงจำที่ดี กับเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ นักเตะ ตลอดจน แฟนฟุตซอล ที่ให้การซัพพอร์ตผม กับสโมสร พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี และ ทีมชาติ ไทย อย่างมากมาย"

"การย้ายไปเล่นในต่างประเทศครั้งใหม่นี้ ผมต้องการพิสูจน์ตัวเองให้ได้ ว่า นักฟุตซอลจากประเทศ ไทย ผู้เล่นจาก ฟุตซอลไทยลีก มีศักยภาพมากพอ ที่จะเล่นในต่างประเทศ และ ในลีกที่แข็งแกร่ง อย่าง เอฟลีก ประเทศ ญี่ปุ่น ได้"

"ผมมั่นใจว่า นี่จะเป็นโอกาส และ ประสบการณ์ที่ดี ที่ผมจะได้นำมา พัฒนาฝีเท้าตัวเอง กลับมาช่วย สโมสร พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี และ ทีมชาติ ไทย ในอนาคต"แข้งซุปตาร์โต๊ะเล็กช้างศึกทิ้งท้าย