จอมโหด หมูปิ้งอร่อยจุงเบย ยอดมวยจอมเก๋าต้องปรับเปลี่ยนชีวิตช่วงวิกฤตโรคไวรัส โควิด 19 ระบาด ไม่มีการชกมวยค่ายมวยปิด

จอมโหด หมูปิ้งอร่อยจุงเบย ยอดมวยจอมเก๋าต้องปรับเปลี่ยนชีวิตช่วงวิกฤตโรคไวรัส โควิด-19 ระบาด ไม่มีการชกมวย ค่ายต้องมวยปิด โดยที่ไม่รู้ว่าอีกนานเท่าไหร่ถึงจะกลับมาเปิดการแข่งขันได้ ช่วงนี้จึงทำให้ทุกคนในวงการมวยต่างต้องดิ้นรนช่วยเหลือตัวเองเพื่อความอยู่รอด

โดยที่ซุปสตาร์บนสังเวียนอย่าง จอมโหด เองก็เช่นกัน โดยตอนนี้ได้นำเจลแอลกอฮอล์มาจำหน่ายเพื่อหารายได้เสริม "ตอนนี้ผมรับเจลแอลกอฮอล์ จากครอบครัวแฟนมาขายเพื่อเป็นรายได้เสริม เพราะมวยไม่มีชก และไม่รู้ว่าจะกลับมาเมื่อไหร่ แฟนมวยหรือแฟนคลับผม หรือใครที่สนใจทักเฟซบุ๊คมาได้ครับราคาปกติ" จอมโหด กล่าว

นอกจากนี้นักชกระดับซื่อแป๋เรียกอาจารย์ยังเตือนไปยังนักมวยรุ่นน้องๆ ว่า อยากให้ออกกำลังกายให้แข็งแรงอยู่เสมอ และช่วงนี้อะไรพอที่จะทำได้ และพอจะสร้างรายได้ก็ต้องทำไปก่อนในสภาวะขณะนี้ เพราะไม่รู้ว่าไวรัสโควิดจะหายเมื่อไหร่ วงการมวยจะกลับมาชกไดัเมื่อไหร่ ตอนนี้ก็ต้องประคับประคองตัวเองใหัอยู่ได้ไปก่อน ก็ต้องสู้กันไป และขอเป็นกำลังใจให้กับทุกๆ คน ทั้งคนในวงการมวยและทุกๆ แขนงอาชีพ

สำหรับ จอมโหด หมูปิ้งอร่อยจุงเบย เป็นเจ้าของแชมป์หลายเส้น อาทิ แชมป์ S-ONE แชมป์เวทีราชดำเนินรุ่น 105 ปอนด์, แชมป์เวทีช่อง7 รุ่น 108 ปอนด์ แชมป์เวทีราชดำเนิน รุ่น 115 ปอนด์ และแชมป์เวทีมวยช่อง 7 สี รุ่น 115 ปอนด์และเจ้าของแชมป์ M-ONE รุ่น 115 ป.ที่ประเทศอเมริกา

จะเกิดอะไรขึ้น? หากมวยไทยกลับมาทำการแข่งขันอีกครั้ง ทีมงาน SMMSPORT เผย 5 ข้อน่ากลัว ที่แฟนๆ มวยไทยต้องรู้ ติดตามเรื่องราวนี้ได้ที่นี่ คลิกเลย