มีรายงานว่า ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ยอดทีมแห่งเวที ลีก เอิง ฝรั่งเศส ได้ยกเลิกสัญญากับ เมาโร อิคาร์ดี้ ดาวยิงที่ยืมตัวมาจาก อินเตอร์ มิลาน และการยกเลิกดังกล่าวเริ่มมีผลใช้บังคับทันที

              มีรายงานว่า ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ได้ยกเลิกสัญญากับ เมาโร อิคาร์ดี้ และเริ่มมีผลใช้บังคับทันที หลัง วานด้า นาร่า ภรรยาและเอเย่นต์ของเขาออกมาเผยว่า สามีของเธอต้องการกลับไปยังอิตาลีทันทีที่ฤดูกาลนี้จบลง ซึ่งทำให้ผู้บริหารของยอดทีมแห่งปารีสไม่พอใจเป็นอย่างมาก 

              อิคาร์ดี้ วัย 27 ปี กำลังอยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยมนับตั้งแต่ย้ายมาเมืองหลวงของฝรั่งเศสจากอินเตอร์ มิลาน ในแบบยืมตัว โดยดาวยิงหน้าเข้มที่มีปัญหาไม่ลงรอยกับ อันโตนิโอ คอนเต้ รายนี้ ซัดไป 17 ประตู จากการลงสนาม 26 นัดในลีก เอิง และ แชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาลนี้ แต่ช่วงเวลาของเขาในฝรั่งเศสกำลังจะจบลงแบบไม่สวยงามนักตามรายงานของ Gazzetta dello Sport และนั่นจะทำให้อนาคตของเขาตกอยู่ในความไม่แน่นอนอีกครั้งเมื่อเขากลับไปยังถิ่นซาน ซีโร่

              แม้ว่าอดีตกัปตันทีมของพวกเขาจะมีสถิติในการทำประตูที่ยอดเยี่ยม แต่แฟนๆ ของอินเตอร์ มิลาน ก็แฮปปี้ ที่จะเห็นเขาไปจากสโมสรมากกว่าหลังได้เห็นความวุ่นวายเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ที่วานด้าตั้งตัวเป็นแกนนำในการตอบโต้เสียงวิจารณ์ที่มีต่อสามีของเธอ และในที่สุดก็ทำให้สโมสรริบปลอกแขนกัปตันคืนจากอิคาร์ดี้ ซึ่งนั่นทำให้เจ้าตัวโกรธจนปฏิเสธที่จะเดินทางไปกับทีมในเกมยูโรป้า ลีก ที่เจอกับ ราปิด เวียนนา ก่อนที่แยกตัวเองออกจากเพื่อนร่วมทีม ต่อมาเขาพยายามที่จะฟ้องร้องสโมสรเป็นจำนวนเงิน 1.4 ล้านปอนด์ หลังจากห้ามไม่ได้เจ้าตัวซ้อมเพื่อกดดันให้ย้ายทีม

             ทั้งนี้อิคาร์ดี้ ยังมีปัญหากับแฟนบอลกลุ่มอุลตร้าของอินเตอร์ มิลาน หลังจากปล่อยหนังสืออัตชีวประวัติของตัวเองออกมาอีกด้วย