กองเชียร์ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในโลกออนไลน์เกิดอาการเปลี่ยนใจไม่อยากได้ "จอมเกเร" เพราะกลัวก่อเรื่องให้เอามือกุมขยับ

แจ็ค กรีลิช กองกลางทีมชาติอังกฤษของ "สิงห์ผงาด" แอสตัน วิลล่า ได้รับเสียงร้องยี้จากกองเชียร์ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในโลกออนไลน์เสียแล้ว หลังก่อเหตุออกจากบ้านไปร่วมงานปาร์ตี้จนสว่างแล้วขับรถชนรถที่จอดอยู่ตรงข้างทางในช่วง "ล็อกดาวน์" ทั้งๆ ที่เพิ่งอัดคลิปรณรงค์ให้ชาวเมืองผู้ดีกักตัวอยู่บ้านเพื่อไม่ให้เสี่ยงกับการแพร่ระบาดของโควิด-19

ทำให้แฟนบอล "ปีศาจแดง" ในโลกโซเซียลมีเดียต่างพากันแสดงความคิดเห็นว่า ทีมโปรดควรเลิกสนใจดาวเตะวัย 26 ปีได้แล้ว เพราะเพิ่งแสดงพฤติกรรมที่ไร้วินัยให้ได้เห็นกันจากข่าวอุบัติเหตุดังกล่าว แม้จะมีการเอ่ยปากกล่าวคำขอโทษไปแล้ว แต่ก็ไม่ต้องการให้คว้านักเตะเกเรแบบนี้มาร่วมทีม หากไม่อยากปวดหัวกับการตามแก้ปัญหาในเรื่องต่างๆ ที่อาจก่อเหตุขึ้นได้ในอนาคต

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า กรีลิช เป็นหนึ่งในเป้าหมายการเสริมทัพของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และเป็นนักเตะเนื้อหอมที่ได้รับความสนใจจากหลายๆ สโมสร ซึ่งรวมถึง "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ด้วย จึงคาดกันว่าน่าจะมีค่าตัวไม่ต่ำกว่า 60 ล้านปอนด์