กองเชียร์ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ในโลกออนไลน์ร้องยี้ไม่อยากให้ดึง "แข้งจอมเดี้ยง" มาทับรอย นาบี้ เกอิต้า และเคยแสดงพฤติกรรมแย่ๆ ตามข่าวอีกด้วย

อุสมาน เดมเบเล่ ปีกดาวรุ่งทีมชาติฝรั่งเศสของ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลน่า ไม่เป็นที่โปรดปรานของแฟนบอล "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ในโลกออนไลน์เสียแล้ว หลัง สปอร์ต สื่อสเปนรายงานว่า ทีมแชมป์ยุโรป 6 สมัยพร้อมทุ่มเงินคว้าดาวเตะวัย 22 ปีเข้ามาเสริมแนวรุกในราคา 80 ล้านปอนด์

ทำให้กองเชียร์ ลิเวอร์พูล ในโลกโซเซียลมีเดียต่างพากันแสดงความคิดเห็นไม่ปลื้มข่าวนี้เอาเสียเลย เพราะไม่อยากให้ทีมโปรดคว้านักเตะจอมเดี้ยงเป็นประจำนั่นเอง และในทีมก็มี นาบี้ เกอิต้า มิดฟิลด์ทีมชาติกินีจองห้องพยาบาลเอาไว้แล้ว จึงไม่ต้องการให้ดึงผู้เล่นที่เจ็บๆ เข้ามาเสริมทัพเพิ่มอีก

นอกจากนี้ เดมเบเล่ เคยเป็นข่าวว่าได้แสดงพฤติกรรมแย่ๆ ในเรื่องของการขาดระเบียบวินัย เพราะเคยนั่งเล่นเกมถึงเช้าจนเดินทางมาซ้อมสายกว่าเพื่อนร่วมทีม "เจ้าบุญทุ่ม" อีกด้วย จึงถูกกองเชียร์ "หงส์แดง" มองว่าเป็นนักเตะนิสัยไม่ดีเหมือนกับ ดาเนียล สเตอร์ริดจ์ อดีตกองหน้าที่เคยค้าแข้งกับ ลิเวอร์พูล แต่ตอนนี้ติดโทษแบนห้ามเล่นฟุตบอลทั่วโลกเป็นเวลา 4 เดือน เพราะมีส่วนพัวพันกับเรื่องการพนันนั่นเอง