ไม่มีเม้ม! สำหรับ เร้ดแน็ปป์ กุนซือขรัวเฒ่าชาวอังกฤษ ที่ล่าสุด เปิดปากเฉ่ง กรีลิช ดาวเตะคนดังของ วิลล่า ว่าเป็นคนโง่ที่อวดฉลาด แสร้งทำตัวเป็นคนดีในโลกโซเชี่ยลเรื่อง โควิด แต่ชีวิตจริงกลับแหกกฎทุกข้อ และไปก่ออุบัติเหตุบนท้องถนนเสียอีก

แฮร์รี่ เร้ดแน็ปป์ อดีตกุนซือคนดังชาวเมืองผู้ดี ออกโรงแสดงความไม่พอใจ แจ็ค กรีลิช จอมทัพแบดบอยของ แอสตัน วิลล่า ทีมหนีตายในศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ อย่างรุนแรง โดยระบุว่าแข้งรายนี้สมควรโดนด่าสุดๆ ภายหลังจากที่ไปออกตัวแรง โพสต์สร้างภาพในโลกโซเชี่ยลซะดิบดีว่าขอร้องให้ทุกคนมีน้ำใจต่อสังคมด้วยการกักตัวอยู่ที่บ้านในช่วงวิกฤติ โควิด-19 แต่ตัวเองดันทะลึ่งออกไปปาร์ตี้ทั้งคืน และเกิดเหตุรถชนในที่สุด

“จ่าแฮร์รี่” ให้ความเห็นถึง กรีลิช ที่ไปปาร์ตี้จนถึงเช้า และขับรถจนเกิดอุบัติเหตุ โดยกล่าวว่า “ผมมองว่า แจ็ค กรีลิช สมควรโดนลงโทษอย่างไม่ต้องสงสัย เพราะสิ่งเลวร้ายที่เขาทำลงไป ทั้งๆ ที่ผมเองก็ถือเป็นแฟนพันธุ์แท้ของเขาเลยนะ ผมเชียร์ให้เขาติดทีมชาติอังกฤษ แต่เรื่องที่เกิดขึ้นในครั้งนี้มันไม่มีข้อแก้ตัวใดๆ และเป็นเรื่องที่โง่เอามากๆ

สำหรับ กรีลิช นั้นมีดีกรีเป็นถึงกัปตันทีม วิลล่า และได้รับความสนใจจากทีมชั้นนำไปทั่ว โดยเฉพาะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งดูจะเป็นทีมโปรดของเจ้าตัวด้วยเช่นกัน