โชเซ่ มูรินโญ่ เตรียมกลับมาคุมทีม สเปอร์ส ลงซ้อมอีกครั้งผ่านวีดีโอคอลในวันจันทร์​นี้ เพื่อรักษาสภาพความฟิตนักเตะ

โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือของ ท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์ ทีมดังใน พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ เตรียมกลับมาสั่งการเริ่มคุมนักเตะ​ซ้อมผ่านวีดีโอคอลในวันจันทร์ที่​ 30​ มีนาคม นี้ เพื่อรักษาความฟิตของนักเตะเอาไว้และเป็นการเตรียมความพร้อมรอพรีเมียร์​ลีก​กลับมาฟาดแข้งอีกครั้ง

นักเตะทุกคนอยู่ในช่วงเก็บตัวอยู่บ้านเพื่อป้องกันการระบาดของ โควิด-19​ โดยเหล่านักเตะ "ไก่เดือยทอง" พยายามรักษาความฟิต โดยทำตามโปรแกรมการออกกำลังกายที่ฝ่ายการแพทย์และวิทยาศาสตร์การกีฬาของสโมสรจัดให้ล่าสุดมีรายงานว่ากุนซือชาวโปรตุกีสและสตาฟฟ์โค้ชจะเริ่มคุมนักเตะซ้อมผ่านวีดีโอคอลในวันจันทร์​นี้

แฮร์รี่ วิงค์ส หนึ่งในลูกทีมของ​ มูรินโญ่​ กล่าว่า "โค้ชและโค้ชฟิตเนสส่งข้อความถึงเราและติดต่อเราในกรณีที่มีคำถาม​ เราได้รับคำแนะนำในเรื่องอาหารจากนักนักโภชนาการในทีม เราแค่ต้องคอยดูว่าเรากินอะไรบ้าง ผมทำอาหารเองด้วยมีทั้ง ซุป, สลัด, ไข่และพาสต้า ความฟิตของผมโอเคดี​ ส่วนใหญ่แล้วผมก็ใช้ห้องยิมในบ้านผมเอง, ผมมีอุปกรณ์ยิมอยู่แบบจักรยาน, ลู่วิ่ง สโมสรยังส่งเครื่องสวอทมาให้อีกด้วย​ ซึ่งเราได้รับตารางซ้อม​ แต่ก็มีความยืดหยุ่น​ เราสามารถซ้อมตามเวลาที่เราสะดวกได้"