เอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด วางคิวอุ่น 2 ทีมใหญ่ไทยลีก ดวลฉลามชล 21 มี.ค และฟัดเขี้ยวสมุทร 28 มี.ค นี้ "โค้ชโย่ง" วรวุฒิ ศรีมะฆะ กุนซือใหญ่กำชับนักเตะดูแลสุขภาพร่างกาย เพื่อห่างไกลโรคโควิด-19

"สิงห์นายด่าน" เอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด วางโปรแกรมอุ่นเครื่องช่วงพักเบรก 2 นัด โดยจะไปเยือน ชลบุรี เอฟซี วันเสาร์ที่ 21 มี.ค 63  เวลา 16.00 น. และอีกนัดไปเยือน สมุทรปราการ ซิตี้ วันเสาร์ที่ 28 มี.ค 63 เวลา 16.00 น. (สนามรอยืนยันอีกครั้ง)  

"โค้ชโย่ง" วรวุฒิ ศรีมะฆะ กุนซือสิงห์นายด่าน กำชับลูกทีมดูแลสุขภาพ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ หรือโควิด-19 

“ช่วงพักเบรกนอกเหนือจากการฝึกซ้อมแล้ว ผมพยายามหาโปรแแกรมให้ทีมมีแมตซ์ลงสัปดาห์ละ 1 ครั้ง เพราะต้องการทดสอบระบบการเล่นและให้ทุกคนได้มีเกมลงแข่งขัน เพื่อรักษาสภาพร่างกายและจังหวะการเล่นให้่มีความสมดุลอย่างต่อเนื่อง"  

เฮดโค้ช "สิงห์นายด่าน" ยังได้กล่าวต่อว่า "ช่วงนี้ผมได้กำชับให้นักเตะและทีมงานสตาฟ์ฟโค้ชทุกคน ช่วยกันดูแลสุขภาพพลานามัยให้ดี ไม่มีความจำเป็นก็ขอให้อยู่ในที่พักอาศัย หรือถ้ามีความจำเป็นต้องเดินทางไปในสถานที่ซึ่งมีผู้คนพลุกพล่าน สุ่มเสี่ยงต่อการติดเชื้อ ก็ควรใส่หน้ากากอนามัยป้องกันทุกครั้ง รวมถึงล้างมือด้วยสบู่หรือเจลก่อนและหลังซ้อม อย่าเอามือแคะจมูก ลูบปาก ปาดเหงื่อที่หน้าถ้าเลี่ยงได้  ก็หวังว่าสถานการณ์ทุกอย่างจะดีขึ้นตามลำดับ เพื่อกลับเข้าสู่การแข่งขันอีกครั้ง เพราะฟุตบอลคือความสุขที่ทุกคนรอคอย" 

สำหรับโปรแกรมไทยลีก 2 นัดที่ 5 เอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ นครปฐม ยูไนเต็ด วันอาทิตย์ที่ 19 เม.ย 63 ณ สนามศุลกากร ลาดกระบัง 54 เวลา 19.00 น.