ขุนพล "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี กลับมาฟิตซ้อมอีกครั้ง โดยมีการตรวจเช็คร่างกาย และวัดไข้นักเตะทุกคนอย่างละเอียด นอกจากนี้ยังเตรียมกักตัว บาจโจ้ 14 วันหลังกลับจากบ้านเกิด

“ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี ทีมในศึกไทยลีก 1 หลังจากที่ปล่อยตัวผู้เล่นกลับไปพักช่วงไม่มีเกมแข่งขันไทยลีก 45 วัน เพราะต้องการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 และจะกลับมาลงสนามแข่งขันได้อีกครั้งในวันที่ 18 - 19 เมษายนนี้

ล่าสุด “โค้ชอั๋น” สุรพงษ์ คงเทพ หัวหน้าผู้ฝึกสอนได้เรียกผู้เล่นกลับมารวมตัวฝึกซ้อมกันอีกครั้ง โดยมีการตรวจเช็คร่างกายและวัดอุณหภูมิไข้ของผู้เล่นทุกคนอย่างละเอียด ผลปรากฏว่าทุกคนสภาพร่างกายสมบูรณ์ ไม่มีอาการป่วยแต่อย่างใด

ขณะที่ จอห์น บาจโจ้ กองหน้าร่างเล็ก กำลังยังอยู่ระหว่างเดินทางจากประเทศมาดากัสการ์ ทั้งนี้ เมื่อถึงประเทศไทย สโมสรจะให้กักตัวตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัส โควิค-19 เป็นเวลา 14 วัน

โดยสถานการณ์ของทัพ "ค้างคาวไฟ" ในลีกแข่ง 4 นัด ชนะ 2 เสมอ 0 แพ้ 2 มี 6 คะแนน รั้งอันดับ 8 ของตารางคะแนนไทยลีก อยู่ในตอนนี้

สำหรับโปรแกรมในศึกไทยลีกนัดที่ 5 ของ สุโขทัย เอฟซี จะเปิดสนามทุ่งทะเลหลวง พบกับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด วันเสาร์ที่ 18 เม.ย. 63 เวลา 20.00 น.