"เสี่ยตังค์ " ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ และ “เสี่ยโบ๊ท” ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ศึกเพชรยินดี ร่วมถึงทีมงานทุกคนปลอดไวรัส โควิค-19 ร้อยเปอร์เซ็นต์ หลังจากไปทำการตรวจคัดกรองเช็กอย่างละเอียด ที่ ร.พ.เปาโล สะพานควาย

ถือว่าเป็นโรคไวรัสอันตรายที่ระบาดไปทั่วโลก สำหรับไวรัส โควิค-19 ที่ทำเอาคนวงการมวยล้มป่วยติดเชื้อกันหลายราย ล่าสุด"เสี่ยตังค์" เพชรปิยะ และ "เสี่ยโบ๊ท"  ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ศึกเพชรยินดี พร้อมทีมงานได้ไปตรวจเช็กอย่างบละเอียดที่รพ.เปาโล สะพานควาย โดยมี นายแพทย์ ตุ๋ย รุ่งเจริญ ประสานงานให้เป็นอย่างดี เนื่องจากที่ผ่านมาตนและทีมงานอยู่ในกลุ่มเสี่ยงเพราะเข้าออกสนามมวยคลุกคลีกับคนวงการมวยตลอด  หลังจากไปทำการตรวจกรองเช็กอย่างละเอียด  

โดยเข้าห้องปลอดเชื้อ (Negtive) ทั้งเจาะเลือด, X-ray ปอด และผลออกมาปกติร่างกายสมบูรณ์ไม่ติดเชื้อแต่อย่างใด พร้อมเป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่ติดเชื้อให้กลับมาหายเป็นปกติ และอยากให้คนวงการมวยที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยง  ถ้ามีอาการให้รีบไปพบแพทย์ทันที 

อีกทั้งได้โพสต์ทางเฟสบุ๊คหน้าเพจของ "เสี่ยโบ๊ท" ว่า "วงการมวยของผมคือวงการเท่ห์ที่สุด ทุกคนเปิดหน้าให้สังคมได้รับรู้ความจริง  เราจะเอาชนะน็อค โควิค-19 ไปด้วนกันครับ ผมขอส่งกำลังใจให้พี่ๆน้องๆทุกคน กินข้าวเยอะๆ จะได้หายไวๆ เราจะผ่านมันไปด้วยกัน เราชนะมันได้แน่นอน"    

ขณะที่คนวงการมวยยอดที่ติดเชื้อไวรัส โควิค 19 ตอนนี้ มีจำนวนทั้งหมด 33 ราย อาทิ 1.มีแน่ ศิษย์เส่ย, 2.หนุ่ม บางกระดี่3. สกล มวยตู้, 4. หนุ่ม เดินสาย, 5.เสี่ยเบส เชียงใหม่,6. ยุทธศักดิ์ ล็อก3,7. เจส บางกระดี่, 8. ป๋าติ่ง เฟอร์นิเจอร์,9. นะ เสียงเหน่อ, 10. เจ้สิม ล็อก2, 11. เจ๋ง เด่นชัยภูมิ,12. ฮะเก๋า ท่าข้าม,13 จิมมี่ ไฟแรง, 14.ชู ทางด่วน , 15. เอก ปัตตานี, 16.กร วิษณุกลกาล,17.ยุทธ สุราษฎร์,18. ฟลุ๊ค bonbon,19.แมทธิว ดีน, 20 กิ๊ก ล็อก2,21.มิสเตอร์ป๋อง,22. โอเล่ห์ กม.8,23. ยาว ล็อก2,24. บอล ยอดนักสู้,25.เจ้ากรมสวัสดิการทหารบก,26.ไก่ ศิษย์แก้วประพล,27. เดียว งานเบาๆ,28. นายกไก่ แปดริ้ว,29. บ่าวบึงกาฬ,30. ยอดเปาเปียว,31.หนึ่ง จันทกานต์,32. ป.หนุ่ม เมืองบั้งไฟ, 33. เตี้ย ร้อยเอ็ด