ก้องนภา ตันเจริญขนส่ง ได้นับในยก 2 ก่อนคุมเกมเอาชนะ ซีต้า ช.โชคอำนวย ไปแบบสนุก ศึกมวยดีวิถีไทย ที่เวทีมวยบลู อารีน่า เมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 มี.ค.ที่ผ่านมา

"ศึกมวยดีวิถีไทย" ประจำวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2563 ที่เวทีมวยบลู อารีน่า จัดโดยทีมงาน ส.จ.วิชิตเมืองแปดริ้ว คู่เอกเป็นการพบกันระหว่าง ซีต้า ช.โชคอำนวย (แดง) พบ ก้องนภา ตันเจริญขนส่ง (น้ำเงิน) ในพิกัด 122 ปอนด์ สถิติ ยังไม่เคยพบกัน เรตเปิด ซีต้า 5-4

ยก 2 ก้องนภา ไม่รอช้าไล่ทุบจนได้หมัดฮุคซ้ายเข้าเต็มกรามจน ซีต้า ร่วงลงไปโดนนับ 8 ก่อนจะลุกขึ้นมาไล่ปล้ำในเสียบเข่าเอาคืน หมดยก  ก้องนภา ต่อ 8-1

ยก 3 ก้องนภา อาศัยความแรงต้นน้ำไล่ต่อยหมัดเตะขาก่อนจะถอยคุมเกมรัดรวมเก็บอาวุธไว้ ซีต้า มาไล่เดินต่อยหมัดสับศอกวงในเด้งตีแต่ก็ยังไม่ทำให้ ก้องนภา สะเทือนได้ หมดยก ก้องนภา ต่อ 13-1

ยก 4 ก้องนภา มาโชว์ฝีมือดักเตะขาทำลายจังหวะก่อนเข้าในมีศอกเสริม ซีต้า ไม่มีทางเลือกต้องมาเดินเข้าหาพยายามปล้ำในเสียบเข่าเกี่ยว ก้องนภา ให้ล้มลงไป แต่อาวุธก็ยังไม่ต่อเนื่องโดนเก็บกันไว้ หมดยก ก้องนภา ต่อแพง

ยกสุดท้าย ไม่มีปัญหา ก้องนภา คุมเกมเก็บกันอาวุธไว้ได้หมด ซีต้า พยายามลุยแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ หมดยก กรรมการชูมือให้ทาง ก้องนภา ตันเจริญขนส่ง เป็นฝ่ายชนะคะแนน ซีต้า ช.โชคอำนวย ไปแบบสนุก

ผลการแข่งขันคู่อื่น
วันชนะ ส.พงษ์อมร ชนะน็อค เพชรเดชพงษ์ เหน่งซับใหญ่ ยก 4
ขุนพลเอก เบิ้มภูดิน เสมอ เพชรพิฆาต จิตรเมืองนนท์
ก้าวหน้า ก.บรรลือศักดิ์ ชนะคะแนน สายฟ้า ตันเจริญขนส่ง