เขาทราย แกแล็คซี่ เป็นประธานจัดสร้างวัตถุมงคล รุ่น "รวยอมตะ" ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และมอบเงินช่วยเหลือ "น้าเหม็น" เบิกฤกษ์ ชาติวันชัย อดีตแชมป์โลกคนที่ 3 ซึ่งป่วยเป็นโรคมะเร็งปอด

เขาทราย หรือ นาย สุระ แสนคำ อดีตแชมป์โลกคนดัง และดารา นักร้อง นักแสดง เป็นประธานจัดสร้างวัตถุมงคล "เหรียญพ่อปู่ยี่กอฮง-พ่อปู่ชูชกเศรษฐี รุ่นรวยอมตะ" วัดป้อมรามัญ จ.พระนครศรีอยุธยา โดยมี นาย ชัชชัย เป็นประธานอุปถัมภ์ วัตถุประสงค์เพื่อหารายได้ซื้ออุปกรณ์การแพทย์ มอบให้โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา, โรงพยาบาลชุมชนตำบลสวนพริก, เพื่อรักษาพระสงฆ์อาพาธและบุคคลทั่วไป, สมทบทุนสร้างหอเกียรติคุณให้แก่พ่อปู่ยี่กอฮง สน.พลับพลาไชย, จัดมอบทุนการศึกษาลูกหลานนักมวยไทยที่ขาดแคลนทุนทรัพย์และเรียนดี รวมทั้งสมทบทุนจัดตั้งมูลนิธิพ่อปู่ชูชก

เมื่อ 12 มีนาคม 2563 เขาทราย เผย ทุนรายได้จากการจัดสร้างเหรียญวัตถุมงคลนี้ นอกจากมอบให้โรงพยาบาลฯช่วยเหลือพระสงฆ์ที่ป่วยอาพาธแล้ว ตนยังได้รวบรวมอดีตนักมวยที่เป็นแชมป์โลกและแชมป์มวยไทยด้วยกันจำนวน 31 คน และจะมีการมอบทุนการศึกษาให้บุตรหลานและดูแลสุขภาพอดีตนักมวยเหล่านี้ จำนวน 31 รายๆละ 10,000 บาท นอกจากนั้นในวันที่ 13 มีนาคม นี้ เวลา 14.00 น. จะนำเงินอีกหนึ่งหมื่นบาทไปมอบให้ "น้าเหม็น" เบิกฤกษ์ ชาติวันชัย อดีตแชมป์โลกคนที่ 3 ของไทย ซึ่งพักรักษาตัวจากอาการป่วยโรคมะเร็งปอด ที่บ้านพัก เลขที่ 91/143 ซอย 3/16 ถ.บางกรวย-ไทรน้อย อ.บางบัวทอง จ.นนทุบรี อีกด้วย 

อดีตแชมป์สมาคมมวยโลก WBA รุ่นจูเนียร์แบนตั้มเวต ผู้ป้องกันตำแหน่งไว้ได้สูงสุดถึง 19 ครั้งก่อนแขวนนวม เผยอีกว่า วัตถุมงคลเหรียญพ่อปู่ยี่กอฮง-พ่อปู่ชูชกเศรษฐี รุ่นรวยมตะ มาจากการที่เขาทรายเป็นแชมป์โลกป้องกันแชมป์ไว้ยาวนานที่สุดเป็นแชมป์โลกอมตะ จึงได้นำมาเป็นชื่อรุ่นของวัตถุมงคล สำหรับ "ศาลพ่อปู่เจ้ายี่กอฮง" ตั้งอยู่บนโรงพักพลับพลาไชย ถ.พลับพลาไชย กรุงเทพฯ ได้รับขนานนามว่า "เทพเจ้าหวยองค์แรกแห่งสยามประเทศ" ปัจจุบันมีผู้ศรัทธากราบไหว้บูชาเจ้าพ่อยี่กอฮงเป็นจำนวนมากทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ด้วยมีความเชื่อที่ว่า ถ้าอยากมีความโชคดีจากการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวง หรือใครมีเรื่องทุกข์ร้อนใดๆ ขอให้ท่านช่วยเหลือได้ 
ผู้สนใจติดต่อโทร.081-586-5928 เริ่มรับวัตถุมงคลภายหลังงานพุทธาภิเษก วาระสุดท้ายครั้งใหญ่ ที่ วัดป้อมรามัญ ต.สวนพริก อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา โดยมี “พระครูเกษมจันทวิมล” หรือ “พระอาจารย์แดง” เจ้าอาวาสวัดป้อมรามัญ พระเกจิอาจารย์ชื่อดัง รวมทั้งเขาทราย,"แชแม้" นิวัฒน์ เหล่าสุวรรณวัฒน์, นริส สิงหวังชา สองโปรโมเตอร์ และอดีตนักมวยชื่อดังทั้ง 31 คนรับทุนรวม 310,000 บาท เข้าร่วมพิธีในวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 14.00 น.เป็นต้นไป