กุมารดอย เพชรเจริญวิทย์ ได้ต่อยหมัดในยกที่ 4 จนพลิกเอาชนะ เสาโท ศิษย์เชฟบุญธรรม ไปแบบสุดมันส์ ในศึกส.สมหมาย ณ เวทีราชดำเนิน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 12 มี.ค.ที่ผ่านมา

"ศึกส.สมหมาย" ประจำวันพฤหัสบดีที่ 12 มีนาคม 2563 ที่เวทีราชดำเนิน จัดโดย สมหมาย สกุลเมตตา คู่เอกเป็นการพบกันระหว่าง เสาโท ศิษย์เชฟบุญธรรม (แดง) พบกับ กุมารดอย เพชรเจริญวิทย์ (น้ำเงิน) ในพิกัด 119 ปอนด์ สถิติ ยังไม่เคยพบกัน เรตเปิด เสาโท 11-8

หมดยกแรก เสมอ เสาโท ยก 2 กุมารดอย ดักหวดขาเจาะยางต่อยหมัดฟันศอกดักทำได้รุนแรง ขณะ เสาโทไม่กลัวบังแข้งสวมหมวกกันน็อกถีบสาดแข้งต่อยหมัดสกัดต่างฝ่ายต่างมาดี หมดยก เสาโท ต่อ 3-2

ยก 3 เสาโท อาศัยฝีมือชั้นเชิงที่เหนือกว่าต้อนดักถีบหวดแข้งต่อยหมัดวงในไล่แขนขวางแทงแล้วคาทำได้ต่อเนื่อง มีเหลี่ยมพลิกหักทรงมวยสวยงาม หมดยก เสาโท ต่อ 7-1

ยก 4 กุมารดอย มาเร่งฮึดเตะต่อยนำฮุกท้องเหวี่ยงหมัดเล่นงาน เสาโท ที่โดนหมัดมีสะดุ้งเมาโคลงเคลงทำได้ไม่ถนัด หมดยก กุมารดอย ต่อ 11-8

ยกสุดท้าย เสาโท ไม่มีทางเลือกต้องไล่สาวหมัดสับศอกสาดแข้งเสียบเข่าหวังบดเบียดให้ยุบแต่ยังทำๆหยุดๆไม่ต่อเนื่องทำให้ กุมารดอย ประครองตัวจน ครบยก ไม่มีปัญหาเป็น กุมารดอย คว้าชัยลงมาสุดสวยด้วยคะแนน 49-48 ทั้งสามเสียง

ผลการแข่งขันคู่อื่นๆ
เด่นทุ่งทอง สิงห์มาวิน ชนะน็อค เพชรแสนคม ศิษย์เจริญวิทย์ ยก 4
คฤหาสน์ ศิษย์เชฟบุญธรรม แพ้คะแนน เพชรธงชัย ที.พี.เอม.ยิมส์
โชคเพลิงฤทธิ์ ภ.หลักบุญ แพ้น็อค ยอดพจน์ น.อนุวัฒน์ยิม ยก 4
ยอดกฤษดา ยุทธชลบุรี แพ้คะแนน เพชรพะงัน ทีเด็ด 99
มงคลแก้ว ส.สมหมาย ชนะคะแนน เพชรมรกต ทีเด็ด 99    
ยอดทองไท ส.สมหมาย ชนะคะแนน ยอดขุนทัพ สก.สุไหงยิม

ยอดค่าบัตรผ่านประตู 862,700 บาท ชาวต่างชาติ 69 คน