เดือน สจ.วิชิตเมืองแปดริ้ว อาศัยลูกขยันเดินบดเข่าสาดแข้งเป็นชุดจนเอาชนะ เก่งกาจ เพชรรุ่งเรือง ไปได้ในภาคที่ 2 ในศึกเพชรสุภาพรรณ ณ เวทีมวยลุมพินี รามอินทรา เมื่อวันอังคารที่ 10 มี.ค.ที่ผ่านมา

"ศึกเพชรสุภาพรรณ" ประจำวันอังคารที่ 10 มีนาคม 2563 ที่เวทีมวยลุมพินี รามอินทรา จัดโดย "เสี่ยบู้ เมืองเพชร"ประดิษฐ์ สฤษดิ์อภิรักษ์ คู่เอกเป็นการพบกันระหว่าง เดือน สจ.วิชิตเมืองแปดริ้ว (แดง) พบกับ เก่งกาจ เพชรรุ่งเรือง (น้ำเงิน) ในพิกัด 127 ปอนด์ สถิติ เดือน เคยชนะ 1 ครั้ง เรตเปิด เก่งกาจ 5-4

ยก 2 เดือน ดักวางแข้งขวาเป็นชุด เก่งกาจ พยายามเข้าในแต่ยังทำอะไรได้ไม่ชัดเจน ยก 3 แลกเข่ากันสนุก เดือน มีแข้งขวานำแล้วถึงตัวคล้องคอเสียบเข่า เก่งกาจ ถอยรับวางแข้งซ้ายเน้นจังหวะสอง อาศัยลูกขวางนำแล้วยัดเข่าขวาง

ยก 4 เดือน มาเดินลุยเหมือนเดิมปล้ำในเสียบเข่ากระตุก เก่งกาจ ล้มลงไป ก่อนจะเดินวางแข้งซ้ายขวาคว้าขอเสียบเข่าเป็นชุด เก่งกาจ ยังถอยเน้นวางแข้งยาวๆ ปลายยก เก่งกาจ มาเร่งเอาคืนก่อนสับศอกซ้ายเข้าหัวจน เดือน มีแผลแตกที่หัว

ยกสุดท้าย เดือน ยังไม่พอใจเดินวางแข้งคว้าในเสียบเข่า เก่งกาจ มาถอยรับอาวุธแต่ก็พยายามวางแข้งซ้ายเน้นๆ ช่วงที่เหลือแลกเข่าแลกแข้งกันสูสี ก่อนที่ทั้งคู่จะมั่นใจผลงานเต้นไปรอบเวที ครบยก กรรมการชูมือให้ทาง เดือน สจ.วิชิตเมืองแปดริ้ว เป็นฝ่ายชนะคะแนนไปแบบสนุก

ผลการแข่งขันคู่อื่นๆ
ประกาศศึก แก้วสัมฤทธิ์ ชนะน็อค เพชรชัยนาท ศิษย์กำนันเหน่ง ยก 3
เพชรแสงจันทร์ เหรียญทอง T.T.M ชนะคะแนน มิเกล F.A.กรุ๊ป
เพชรกังวาน เพชรมณีรัตน์ ชนะน็อค เงาพยัคฆ์ อบต.โนนทอง ยก 2
เมราซอล แฟมิลี่มวยไทย แพ้คะแนน บัวเขียว เอฟ.เอ.กรุ๊ป
ก้องโนนทอง อบต.โนนทอง ชนะคะแนน แรมโบ้ ต.เพชรตะวัน
แท่งทอง เพชรมณีรัตน์ แพ้น็อค เพชรสำราญ บีเอ็มมวยไทย ยก 2

หมายเหตุ : ไม่อนุญาตให้แฟนมวยเข้าชม