ฉลาม พรัยชัย มาเน้นวงในจังหวะสองดักเสียบเข่าเก็บกันอาวุธเล่นงาน วิว เพชรโกศล แบบอยู่หมัดคว้าแชมป์ลุมพินี กลับเอวได้เหมือนเดิม ในศึกลุมพินีแชมเปี้ยนเกียรติเพชร ณ เวทีมวยลุมพินี รามอินทรา เมื่อวันศุกร์ที่ 6 มี.ค.ที่ผ่านมา

"ศึกลุมพินีแชมเปี้ยนเกียรติเพชร" ประจำวันศุกร์ที่ 6 มีนาคม 2563 ที่เวทีมวยลุมพินี รามอินทรา จัดโดย "ป๋าชุ้น"พีรพงษ์ ธีระเดชพงศ์ คู่เอกเป็นการชิงแชมป์รุ่นเฟเธอร์เวต เวทีลุมพินี ระหว่าง ฉลาม พรัญชัย (แดง) พบกับ วิว เพชรโกศล (น้ำเงิน) ในพิกัด 126 ปอนด์ สถิติ ยังไม่เคยพบกัน เรตเปิด วิว เสมอ

หมดยก 2 ฉลาม ต่อ 7-4 ยก 3 ต่างคนจดๆจ้องๆรอจังหวะสอง ฉลาม มีหมัดมีศอกอันตราย วิว ใช้แข้งยาวๆเตะนำแล้วเข้าในเสียบเข่า แต่ยังเดินช้าโดน ฉลาม เก็บกันได้หมด ปลายยก ฉลาม กระตุก วิว เสียหลักแล้วตามด้วยเข่า หมดยก ฉลาม ต่อ 10-1

ยก 4 วิว ไม่รอช้าเดินลุยต่อยหมัดเตะขานำแล้วเข้าในเสียบเข่าเป็นชุด ฉลาม พยายามล็อคคอไล่แขนแต่ยังตีได้ไม่ถนัด รับไปเยอะ แถมโดน วิว กระตุกล้มลงไปคืนอีก หมดยก ฉลาม ต่อ 3-2

ยกสุดท้าย ฉลาม รอจังหวะให้ วิว เดินเข้ามาหาแล้วดักวางแข้งเสียบเข่า วงในล็อคเหนียว วิว ทำอะไรวงในไม่ได้โดนดักโต้กลับออกมา ยิ่งเดินยิ่งโดนจนสุดท้ายแผ่วไปเอง หมดยก กรรมการชูมือให้ทาง ฉลาม พรัญชัย เป็นฝ่ายชนะ วิว เพชรโกศล คว้าแชมป์รุ่นเฟเธอร์เวต เวทีลุมพินี กลับมาคาดเอวได้เหมือนเดิม

ผลการแข่งขันคู่อื่นๆ
สิงหาเล็ก ส.โชคมีชัย แพ้คะแนน ทองพูน เพชรปตอ.
รักษ์ เอราวัณ ชนะน็อค โดมทอง ลูกเจ้าพ่อโรงต้ม ยก 3
ยอด พรัญชัย แพ้น็อค เพชรซีด้าร์ ซีต้ากบวัสดุภัณฑ์ภูเก็ต ยก 4
วรวุฒิ เอ็มยุเด็น แพ้น็อค เพชรภูไท ศิษย์สารวัตรเสือ ยก 3
ปืนกล ไดมอนด์ 98 ชนะคะแนน เพชรรุ่งเรือง อ๊อดตึกแดง
ชาโด้ ท.เทพสุทิน เสมอ โลโบ้ ภูเก็ตไฟต์คลับ
โชคดี หนุ่ยกาแฟโบราณ ชนะคะแนน เพชรรภา ส.โสพิศ
เพชรสมาน ส.สมานการ์เม้นท์ แพ้คะแนน ชายหล้า ภ.หลักบุญ

ยอดค่าบัตรผ่านประตู - บาท ชาวต่างชาติ - คน