โบซิดาร์ บันโดวิช กุนซือทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยังแสดงความพอใจผลงานของลูกทีม แม้ปัจจุบันจะรั้งที่ 11 ของไทยลีก มี 4 แต้ม จาก 4 นัด

หลังจากที่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านทำได้แค่เสมอ การท่าเรือ เอฟซี 1-1 ในศึกไทยลีก เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา(1 มี.ค.) ทำให้พวกเขาหล่นไปอยู่ที่ 11 ของตารางคะแนน มีเพียง 4 แต้ม จาก 4 นัดที่ลงสนาม ตามหลังจ่าฝูงอย่าง ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ถึง 8 แต้ม

แต่ทางด้าน โบซิดาร์ บันโดวิช กุนซือทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยังได้แสดงความพอใจกับฟอร์มการเล่นของลูกทีมที่ยังทำได้ดี แม้จะเก็บแต้มไม่ได้ตามเป้าหมาย

"เกมกับ การท่าเรือ เป็นเกมที่หนักและยากมาก เราเจอคู่ต่อสู้ที่เก่งและมีผู้เล่นที่ดี แต่เราก็ถือว่าทำได้ดี ครึ่งเวลาแรกเราเล่นได้ดี สร้างสรรค์การทำประตูได้ แต่ครึ่งหลัง 20 นาทีแรกไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่ จนต้องเปลี่ยน จักรพันธ์ แก้วพรม ลงมาเล่น ซึ่งก็ทำได้ดีขึ้น เพียงแต่เราไม่สามารถที่จะจบเป็นสกอร์เพิ่มได้"

"ตลอด 4 เกมที่ผ่านมา เราทำผลงานได้ดีพอสมควร โดยเฉพาะเกมกับ ชลบุรี เอฟซี, ครึ่งแรกกับราชบุรี เอฟซี และเกมนี้กับ การท่าเรือ เอฟซี แน่นอนเรายังมีอีกหลายเกมให้เล่น เราต้องทำงานหนักเพื่อเก็บคะแนนให้ได้มากที่สุด"

"ส่วนนัดต่อไปที่ต้องเจอ บีจี พวกเขาเป็นทีมที่เก่ง และมีการเปลี่ยนแปลงทีมพอสมควร เขาซื้อนักเตะเข้ามาหลายคน เวลาเจอกันจะเป็นงานยากตลอด พวกเขาถือเป็นอีกหนึ่งคู่แข่งที่น่ากลัว แต่เราก็จะทำงานหนัก และเต็มที่ทุกนาที" บันโดวิช กล่าวปิดท้าย

สำหรับนัดต่อไป บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะต้องไปเยือน บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ในวันที่ 8 มีนาคม 2563 เวลา 19.00 น.